• slider
  • slider
  • slider

Học tiếng Pháp

Quy trình  làm hồ sơ du học Pháp
Quy trình làm hồ sơ du học Pháp Việc soạn một bộ hồ sơ để chuẩn bị cho du học là nổi ám ảnh của rất nhiều du học sinh. Vậy phải chuẩn bị những gì?
Điều kiện để bạn có thể du học Pháp
Điều kiện để bạn có thể du học Pháp Để du học Pháp, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích cho mình.
Những suy nghĩ sai lầm trước khi  du học Pháp
Những suy nghĩ sai lầm trước khi du học Pháp Những suy nghĩ sai lầm trước khi du học nói chung à du học Pháp nói riêng có thể sẽ khiến cộng sống của bạn trở nên tồi tệ.
Du học Pháp có cơ hội làm thêm hay không
Du học Pháp có cơ hội làm thêm hay không Khi du học tại một đất nước nào đó thì việc làm thêm không phải muốn là làm như Việt Nam chúng ta. Vậy du học Pháp có được làm thêm hay không?
Mô hình những   trường trọng điểm ở Pháp
Mô hình những trường trọng điểm ở Pháp Khi chọn học một trường nào thì ai trong chúng ta cũng đều muốn vào các trường trọng điểm. Sinh viên du học Pháp cũng vậy. Hãy xem bài viết để biết thông tin.
Các loại du học Pháp
Các loại du học Pháp Du học Pháp cũng có nhiều hình thức và chương trình khác nhau. Sau đây là một số hình thức du học Pháp mà bạn có thể lựa chọn.
Những chú ý khi làm hồ sơ du học Pháp
Những chú ý khi làm hồ sơ du học Pháp Giai đoạn làm hồ sơ du học Pháp là vô cùng quan trọng. Sau đây là một số lưu ý khi làm một hồ sơ du học.
Kinh nghiệm phỏng vấn khi  du học Pháp
Kinh nghiệm phỏng vấn khi du học Pháp Sau đây trung tâm Phương Nam chúng tôi giới thiệu tới các bạn một số kinh nghiệm khi phỏng vấn du học Pháp.
Các bước chuẩn bị visa du học Pháp
Các bước chuẩn bị visa du học Pháp Để giúp bạn chuẩn bị hồ sơ cũng như visa du học Pháp thì trung tâm Phương Nam chúng tôi giới thiệu bài viết này mong giúp các bạn có những chuẩn bị tốt nhất cho mình.
Hướng dẫn thủ tục xin visa du học Pháp 2016
Hướng dẫn thủ tục xin visa du học Pháp 2016 Mỗi năm một đổi mới về cách làm thủ visa cũng như giấy tờ du học Pháp. Vậy năm 2016 này cách làm visa như thế nào?
9 lí do  thuyết phục để  bạn du học Pháp
9 lí do thuyết phục để bạn du học Pháp Hiện nay, việc du học Pháp luôn được các du học sinh trên thế giới muốn hướng đến. Và sau đây là những lí do mà Pháp được nhiều người muốn đến du học.
Tổng hợp các trường học dự bị tại Lyon khi du học Pháp
Tổng hợp các trường học dự bị tại Lyon khi du học Pháp Một số trường học dự bị của Pháp mà bạn nên quan tâm.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ