• slider
  • slider
  • slider

Học tiếng Pháp

Du học dự bị tại Pháp Năm 2017
Du học dự bị tại Pháp Năm 2017 Ngoài việc du học Pháp với các học bổng thì bạn còn có thể học dự bị tại Pháp. Hãy xem bài viết sau để biết thêm thông tin nhé.
Nên chọn ngành nghề  gì mỗi khi  du học Pháp
Nên chọn ngành nghề gì mỗi khi du học Pháp Việc chọn một ngành học cho mình là bước rất quan trọng giúp bạn đạt hiệu quả trong học tập. Đặc biệt những du học sinh du học còn quan trọng hơn.
Nên lựa chọn thành phố nào khi du học Pháp
Nên lựa chọn thành phố nào khi du học Pháp Việc chọn một nơi để các sinh viên du học Pháp sinh sống trong suốt quá trình du học là điều rất quan trọng. Vậy nên chọn nơi nào để ở và học tập tại Pháp?
Những cách giúp bạn kiếm học bổng du học Pháp online
Những cách giúp bạn kiếm học bổng du học Pháp online Kiếm học bổng du học Pháp khó không? Vậy làm gì để kiếm được học bổng du học Pháp?
Điều bạn sẽ biết khi tham gia tư vấn du học Pháp
Điều bạn sẽ biết khi tham gia tư vấn du học Pháp Nhiều người thắc mắc tại sao phải tham gia tư vấn du học Pháp tại các trung tâm vì có thể tìm kiếm trên mạng. Vậy có nên hay không?
Du học pháp một CV hoàn hảo cho việc xin suất học bổng
Du học pháp một CV hoàn hảo cho việc xin suất học bổng Để xin được học bổng bạn có một CV hoàn hảo vậy trong CV đó cần gì hãy cùng Phương Nam tìm hiểu nhé!
Du học Pháp và nỗi lo “hòa nhập”
Du học Pháp và nỗi lo “hòa nhập” Trong thế giới phẳng ngày nay, câu chuyện của hòa nhập hay kết nối đã trở thành 1 đề tài quá đỗi quen thuộc.
Các loại học bổng Pháp hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế
Các loại học bổng Pháp hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế Sau đây là danh sách học bổng đứng đầu tại Pháp hãy cùng Phương Nam tìm hiểu nhé.
Tham gia cộng đồng sinh viên Việt Nam khi đi du học Pháp
Tham gia cộng đồng sinh viên Việt Nam khi đi du học Pháp Khi du học Pháp bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề cô đơn ở một nơi xa lạ vì có rất nhiều hội học sinh luôn luôn giúp đỡ bạn.
Du học Pháp và những kì nghỉ đáng nhớ
Du học Pháp và những kì nghỉ đáng nhớ Đi du học Pháp bạn sẽ có nhiều kì nghỉ khác với các kì nghỉ ở Việt Nam.
Du học Pháp ngành kiến trúc
Du học Pháp ngành kiến trúc Pháp là mơ ước của những sinh viên muốn đi du học Pháp ngành kiến trúc để được trải nghiệm và học tập tại đất nước được ví như cái nôi của nền kiến trúc thế giới.
Chi phí đi du học Pháp
Chi phí đi du học Pháp Khi du học Pháp thì chắc chắn chi phí bao nhiêu sẽ là một trong những vấn đề quan trọng mà các bạn sinh viên đi học rất quan tâm.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ