• slider
  • slider
  • slider

Bao bì gạo đa dạng trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều loại bao bì gạo. Bao bì gạo dần trở nên thông dụng hơn do nó đem lại những lợi ích tốt cho người tiêu dùng.

Giá thành bao bì gạo

Giá bao bì gạo là được người tiêu dùng đánh giá là không quá cao so với các điều kiện nó đáp ứng được mà các loại bao bì thông thường không đáp ứng được. Chính vì vậy, bạn cần phải sử dụng bao bì gạo để bảo quản gạo bên trong tốt hơn, nhằm chống ẩm mốc dẫn tới hư gạo, chất lượng không còn nguyên vẹn nữa.

Vì sao nên dùng bao bì gạo?

Với những tiêu chuẩn quy định, bao bì gạo sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của nó để giúp gạo được bảo quản tốt nhất có thể.
  • Do đựng gạo nên nó khá nặng. Do vậy, đòi hỏi bao bì phải có độ dai và bền ở mức tuomgw đối để chịu được sức nặng của gạo chứa đựng bên trong.
  • Các loại bao bì gạo luôn được yêu cầu phải tráng một lớp kháng ẩm tốt để bảo vệ gạo bên trong.

Mẫu bao bì gạo
 

Mẫu mã và kiểu dáng bao bì gạo

  • Màu sắc bao bì gạo được đánh giá là đa dạng và phong phú. Bao bì gạo thông thường sẽ chỉ có 2 màu là trắng sữa và trong. Nhưng do nhu cầu tiêu dùng yêu thích cái đẹp của người tiêu dùng, nhà sản xuất đã sử dụng các công nghệ hiện đại để tạo ra nhiều bao bì với màu sắc khác nhau.
Còn về mẫu mã bao bì gạo thì nó cũng được đánh giá là phong phú và đa dạng không kém gì màu sắc bao bì. Với nhu cầu quảng cáo cũng như làm cho bao bì troẻ nên thu hút hơn, khách hàng thường có những yêu cầu thiết kế đặc biệt để in lên bề mặt bao bì, với những thiết kế về logo, thương hiệu, thông tin sản phẩm sẽ tạo nên sự đặc biệt của bao bì gạo, giúp thu hút lượng người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của họ nhiều hơn. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trung tâm du học