• slider
  • slider
  • slider

Cập nhật thông tin mới nhất về điều kiện du học Đức 2016

Miễn phí học phí cho sinh viên du học tại Đức đã biến nước Đức trở thành một trong những nơi du học lý tưởng đối với sinh viên trên thế giới trong đó có cả Việt Nam.
Cập nhật thông tin mới nhất về điều kiện du học Đức 2016

Trong năm gần đây, chính sách miễn phí học phí cho sinh viên du học tại Đức đã biến nước Đức trở thành một trong những nơi du học lý tưởng đối với sinh viên trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Theo số liệu thống kế gần đây thì số sin viên đang theo học tại đất nước này vào khoảng 5000 sinh viên Việt và ngày càng có xu hướng tăng cao nhu cầu học tập tại quốc gia phát triền bật nhất Châu Âu này.
 
hoc tieng duc co kho khong
Bí quết học tiếng Đức 

Số lượng Du học sinh tại Đức du học ngày càng đông đồng nghĩa với việc các tiêu chí và điều kiện du học ngày càng trở nên khắt khe hơn. Nếu như các năm trước, bạn chỉ cần thi đỗ vào đại học với tổng số điểm 3 môn là 15 điểm và không môn nào dưới 4 thì hiện nay với quy chế thi mới từ năm 2015, sáp nhập 2 kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và thi đại học vào chung một kỳ thi thì điều kiện du học đã thay đổi theo chiều hướng khó hơn và đòi hỏi hỏi sự chăm chỉ và nỗi lực thì mới có thể đáp ứng được yêu câu khi muốn đi du học tại quốc gia này.
Hôm nay trungtamduhoc.net sẽ cung cấp thông tin về du học Đức 2016 cho bạn hy vọng bạn có thể cập nhập được thông tin một cách nhanh chóng để tìm hướng đi phù hợp cho mình nếu như bạn đã có ý định du học Đức.
Thông tin mới nhất về Viện hàn lam Đức (DAAD ) đã đưa ra các thông báo trên website chính thức như sau :

1.Thông báo cho sinh viên cần thi lại đại học từ năm 2015

Nếu bạn không đạt yêu cầu trong các kỳ thi Đại học và cần thi lại đại học hay thi thêm từ năm 2015 thì yêu cầu đối với sinh viên như thế này không khác gì so với những học sinh thi kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.
Tham gia kỳ thi trung học phổ thông tại các cụm thi do một trường đại học chủ trì với các môn như văn và toán, ngoại ngữ và tự chọn một môn phù hợp
 Điểm số tại kỳ thi trung học phổ thông quốc gia đạt tổng điểm thi tối thiểu là 24 tính bốn môn thi nêu trên và trúng tuyển vào một trường đại học chính quy tại Việt Nam được công nhận

 
hoc tieng duc co kho khong
Bí quết học tiếng Đức 

2. anabin và các hướng dẫn dành cho học sinh thi trung học phổ thông từ năm 2015 trở về sau


    Tham gia kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia và đỗ tại một cụm thi do một Trường Đại học Việt Nam chủ trì với các môn thi Văn, Toán, Ngoại ngữ và tự chọn một môn
  Đối với kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia phải cần đạt điểm thi tổng tối thiểu là 24 điểm cách tính trên bốn môn thi xét Tốt nghiệp, không hệ số, không bao gồm việc cộng điểm khuyến khích, không môn nào được phép dưới bốn (04) điểm).
   Đạt yêu cầu Trúng tuyển vào một  hệ Đào tạo của một trường Đại học Chính quy tại Việt Nam
 
hoc tieng duc co kho khong
Bí quết học tiếng Đức 

3. Quy định áp dụng cho sinh vên đỗ đại học từ năm 2014 trở về các năm trước

Các yêu cầu của anabin đối với học sinh ,sinh viên Việt Nam có bằng cấp
Với quy định hiện hành như sau : Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông và thi kỳ thi tuyển sinh đại học với tổng điểm thi tối thiểu là 15 cho không môn nào được dưới 4 điểm có kết quả trúng tuyển vào một trường đào tạo quy tại Việt Nam và được công nhận
Nếu như đáp ứng được các yêu cầu nêu trên, bạn sẽ được học dự bị đại học với cùng một nhóm ngành tại Đức

Các thông tin mới nhất về các yêu cầu và yêu cầu du học tại Đức sẽ được liên tục cập nhập trên trang củng như fanpage của trungtamduhoc.net. Hãy cập nhập thông tin thường xuyên để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về du học Đức nhé. Chúc bạn sớn hoàn thành việc học và thực hiện ước mơ của mình
Những thông tin về điều kiện du học Đức 2016 sẽ liên tục được cập nhật mới nhất trên website chính thưc của công ty cũng như fan page Du học Đức! Các bạn hãy cố gắng học hành thật tốt để sớm thực hiện được ước mơ của mình nhé!
Xem thêm : các lưu ý trong việc tìm nhà ở tại Đức
Chúc các bạn thành công

Trích dẫn: Nguồn Internet 
 
VIệc học tiếng Đức đối với những người mới bắt đầu học luôn đặt ra câu hỏi học tiếng Đức có dễ không? Học tiếng Đức không quá khó, nhưng cũng chẳng dễ dàng bởi vì cần thời gian và sức chăm chỉ của người học. 
Trong tiếng Đức cũng có rất nhiều yếu tố đơn giản và gẫn gũi, người học có thể thấy ngay bởi vì hệ thống ngữ âm và cấu trúc tiếng Đức rất bền vững, đồng thời trong tiếng Đức người học lại bắt gặp rất nhiều từ quen thuộc mà tiếng Việt đã mượn từ tiếng Đức. Đó là lí do mà tiếng Đức dễ học hơn đối với người nước ngoài muốn học tiếng Việt. Ví dụ là cách xưng hô trong tiếng Việt so với tiếng Đức có thể phức tạp và dễ gây nhầm lẫn nhiều. Có rất nhiều phương Đức học tiếng Đức hiệu quả.

Học tại nhà qua sách vở, 
học tiếng Đức online, hay học qua bạn bè, tất cả đều có thể thực hiện được nếu như người học cố gắng. Khi nhắc đến tiếng Đức, bạn có thể nghĩ rằng đây là ngôn ngữ thi vị nhất trên thế giới bởi đã có rất nhiều tác phẩm văn học,thơ ca bất diệt, giàu đẹp và lãng mạn đi vào lòng nười được viết bởi thứ ngôn ngữ này.

Nếu từ đầu đã nghĩ tiếng Đức rất khó, thì bạn sẽ không thể làm được. Việc học tiếng Đức bạn phải mở lòng đón nhận như một khám phá mới, hãy tự mở đường cho mình bằng cách tạo nên niềm tin học tập. Đồng thời, cần có sự đam mê, quyết tâm và kiên trì học hỏi, học mọi lúc mọi nơi nếu rảnh rỗi, luôn xây dựng mục tiêu học tập cho mình một cách rõ ràng và hãy lên kế hoạch thực hiện.
- Đầu tiên là nó giúp cho việc học các từ vựng của bạn nhanh và đỡ nhàm chán hơn nhiều, thông qua việc phân loại đó, bạn sẽ dễ dàng trong mọi việc khi liên tưởng và ghi nhớ một cách tốt hơn. Ví dụ, các bạn đang học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề “ gia đình” thì sẽ có những từ trong chủ đề đó là: ông, bà, cha, mẹ, anh, chị,… điều đó giúp bạn có được sự liên tưởng rất tốt, từ đó khi cần nói về 1 chủ đề nào đó thì tự động các từ vựng theo chủ đề đó sẽ tuôn ra ngay lập tức.

-Thứ hai, học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề giúp bạn có thể linh hoạt và đơn giản hơn trong mọi việc học. Ví dụ như hôm nay bạn có thể học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề “gia đình” chẳng hạn, nhưng qua các ngày hôm sau chán quá thì bạn lại có thể học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề "thiên nhiên" chẳng hạn.
Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, việc phân loại từ vựng theo chủ đề trong học tiếng Đức giao tiếp còn được mở rộng thông qua các việc bạn chia tất cả các từ vựng tiếng Đức đó thành những từ chủ đề riêng biệt khác để dễ học và không bỏ sót bất kỳ một từ nào.Và điều cuối cùng, là việc bạn phải áp dụng vốn từ vựng tiếng Đức mà bạn đã học được vào cuộc sống thực tế.
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ