• slider
  • slider
  • slider

Có thể bạn chưa biết về máy biến tần

Ngày nay bộ máy biến tần trong công nghiệp không còn là một trang bị xa xỉ tốn kém chỉ dành ở các nhà sản xuất
Khái niệm máy biến tần cho công nghiệp là thiết bị làm cho đổi mới tần số dòng điện đặt lên cuộn dây ở động cơ và nhờ đó điều khiển được tốc độ trong động cơ 1 cách thức vô cấp

Tiện ích sử dụng của máy biến tần cho công nghiệp là gì

Điểm khác biệt của hệ truyền động của máy biến tần, động cơ là bạn mang thể điều chỉnh cấp bậc tốc độ của động cơ. Tức là thông qua việc điều chỉnh tần số chủ đầu tư sở hữu để điều chỉnh tốc độ động cơ đổi mới tùy ý bên trong một dải rộng.
máy biến tần
Máy biến tần trong công nghiệp

 
Dùng các bộ biến tần bán dẫn, cũng mang nghĩa  mặc nhiên được hưởng gần như các chức năng ấn tượng , linh hoạt mà việc tự động nhận dạng động cơ, chức năng điều khiển qua mạng internet; sở hữu thể thiết lập được 16 cấp tốc độ; khống chế loại khởi động động cơ giúp giai đoạn khởi động êm ái (mềm) nâng cao độ bền kết cấu cơ khí; hạn chế  chi phí lắp đặt, bảo trì; tốn thể tích lắp đặt; các cơ chế rẻ năng lượng, kỹ năng hợp lý điện của máy biến tần công nghiệp


Một số điều cần chú ý lúc dùng máy biến tần


+ Tùy theo ứng dụng nhưng bạn lựa mua bộ biến tần cho phù hợp , theo bí quyết ấy bạn sẽ chỉ cần phải trả 1 mức giá tốt nhưng mà lại đảm bảo độ tin cần khi làm việc.

+ Ở bộ biến tần là các linh kiện điện tử bán dẫn cần siêu nhậy cảm sở hữu điều kiện môi trường, nhưng mà Việt Nam sở hữu khí hậu nóng ẩm buộc bắt buộc lúc lựa mua bạn bắt buộc cứng cáp rằng các bộ biến tần của mình đã được nhiệt đới hoá, phù hợp sở hữu môi trường khí hậu Việt Nam.
 
máy biến tần
Máy biến tần trong công nghiếp được sử dụng rộng rãi

+Những bộ biến tần ko thể làm cho việc bên trong ko kể trời, chúng cần được lắp đặt trong tủ có thể tích rộng, thông gió thấp (tủ phải sở hữu quạt thông gió), địa điểm đặt tủ đồ là nơi khô ráo cho phòng sở hữu nhiệt độ bé dại hơn 500 o C, không với chất ăn mòn, khí gas, bụi bẩn.

+ Nhờ những chuyên gia kỹ thuật của hãng phân phối biến tần bên trong chủ đầu tư hướng dẫn lắp đặt, setup để sở hữu được cơ chế vận hành có lí trong ứng dụng của bạn .

Cuối cùng, ngày nay bộ máy biến tần trong công nghiệp không còn là một trang bị xa xỉ tốn kém chỉ dành ở các nhà sản xuất, các tiện ích nhưng bộ biến tần có lại trong bạn nhiều hơn phần nhiều so sở hữu mức giá bạn cần trả, cần chủ đầu tư đừng ngại nhưng mà mua biến tần bên trong những hệ truyền động của riêng bạn mang thể ứng dụng được biến tần. đó là 1 sự đầu tư đúng mực , 1 chiến lược đầu tư toàn cục và dài hạn

Trích dẫn: Nguồn Internet 

Máy bơm chân không là loại máy bơm nước phổ biến được sử dụng nhiều trong gia đình.

+ Với đặc thù về cấu tạo, máy bơm chân không tạo ra được lực hút chân không rất tốt nên máy bơm có khả năng hút được cả nước có lẫn khí và được ứng dụng nhiều để hút nước trực tiếp từ đường ống cấp nước sạch.

+ Trong gia đình, máy bơm chân không được sử dụng làm bơm tăng áp, bơm hút nước từ bể ngầm hoặc đường ống và đẩy lên bể chứa trên nóc nhà.

+ Ngoài ra, bơm chân không còn được sử dụng để hút giếng, tưới tiêu và các công việc cần sử dụng máy bơm khác.

+ Đặc điểm cấu tạo của bơm chân không là cánh bơm rất khít so với buồng bơm, do đó khi hoạt động với áp lực cao máy thường tạo ra tiếng rít. Ngoài ra, máy bơm không sử dụng được đối với nguồn nước bẩn, nước có đất, cát vì khả năng sẽ làm hỏng cánh bơm và buồng bơm.

Trước tiên bàn về từ “chân không”. Môi trường chân không theo lý thuyết là môi trường không chứa vật chất. Tức là không có áp suất. Hay chính là áp suất tuyệt đối bằng 0. Tuy nhiên trong thực tế, một môi trường chân không hoàn hảo như lý thuyếtgần như không tồn tại. Vậy cái mà “kỹ thuật chân không” đang tạo ra hiện nay chỉ là các môi trường gần chân không. Tức là trong các môi trường này vẫn có áp suất, nhưng là áp suất chân không. Khái niệm áp suất chân không các bạn hiểu đơn giản là áp suất nhỏ hơn áp suất khí quyển. Để tạo ra môi trường chân không người ta sử dụng các loại máy hút, gọi chung là máy bơm hút chân không.

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ