• slider
 • slider
 • slider

Dich vụ cắt mí mắt trên tại thẩm mỹ viện Mai Trinh

Xóa bỏ khuyết điểm để sở hữu đôi mắt long lanh không còn là điều quá khó. Tại thẩm mỹ viện Mai Trinh ứng dụng phương pháp cắt mí mắt trên công nghệ cao cam kết mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên rạng ngời.
Thời gian và tuổi tác là một trong những nhân tố khiến đôi mắt trở nên kém sắc thái trầm trọng. Ở độ tuổi 30 trở đi, chị em bắt đầu gặp phải tình trạng mỡ mắt tích tụ nhiều, da chùng xuống làm mí bị sụp từ đó khiến mí trên dày cộm lên, đôi mắt vô tình bị nằm sâu trên tổng thể gương mặt. Đôi mắt của bạn mí sụp, mỡ - da thừa quá nhiều khiến đôi mắt nhỏ lại, đôi mắt không có thần thái, vô hồn khiến bạn cảm thấy mất tự tin và e ngại. Với phương pháp cắt mí mắt trên sẽ trả lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt.

Phương pháp làm đẹp cắt mí mắt trên:


Cắt mí mắt trên là phương pháp không chỉ tạo khung hình 2 mí mà quá trình thực hiện bác sĩ sẽ khéo léo, nhẹ nhàng loại bỏ đi các nếp nhăn, da chùng, lấy mỡ trên mí mắt một cách triệt để, khiến gương mặt bạn trở nên trẻ trung và thanh thoát hơn.
Cắt mí mắt trên là kỹ thuật rất được ưa chuộng ở Việt Nam bởi sự đơn giản, nhanh chóng đông thời mang lại kết quả cao về thẩm mỹ.

 
Cắt mí mắt
 
Cắt mí mắt trên là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng.
 

Lý do nên chọn dịch vụ làm đẹp cắt mí mắt trên


Trong phương pháp cắt mí mắt trên, bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp da thừa quanh mắt và lấy mỡ mí song song tạo một đường nhỏ trên mí mắt, giúp bạn có được mắt 2 mí to tròn, long lanh hơn. Vì vậy kết quả mang lại không chỉ là việc loại bỏ da thừa, mỡ thừa mà còn đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên.
Nhẹ nhàng, an toàn: kỹ thuật cắt mí mắt trên này chỉ kéo dài khoảng 30 - 40 phút và được thực hiện khéo léo hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới những mô xung quanh.
Không đau: Bạn sẽ được gây tê trước khi tiến hành cắt mí nên hoàn toàn không cảm thấy đau.
Không cần mất thời gian nghĩ dưỡng cắt mí mắt trên là phương pháp tiểu phẫu đơn giản, nên sau khi tiến hành bạn có thể sinh hoạt đồng thời làm việc bình thường, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 
che do cham soc co the
Chế độ tập luyện để bảo vệ cơ thể 

Thẩm mỹ viện Mai Trinh, địa chỉ cắt mí mắt uy tín


Thẫm mỹ viện Mai Trinh nổi tiếng là địa chỉ làm đẹp uy tín, hiệu quả cùng với công tác chăm sóc sau điều trị tận tình. Thẩm mỹ viện Mai Trinh được phụ trách bởi bác sĩ Nguyễn Thành Lân, là chuyên khoa 1 về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với trên 15 năm kinh nghiệm, đã trở thành người đồng hành thân thiện với nữ giới Việt Nam, cùng với hệ thống dịch vụ làm đẹp toàn diện và chất lượng cao.
 
Cắt mí mắt
 
Thẩm mỹ viện Mai Trinh, địa chị cắt mí mắt uy tín.
Với dịch vụ cắt mí mắt trên ở thẩm mỹ viện Mai Trinh cam kết đem lại cho bạn đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên như khao khát với liệu trình theo đúng quy định của Bộ Y tế và được tiến hành bởi đội ngũ các chuyên gia thẫm mỹ đầu ngành.

Trích dẫn: Nguồn Internet

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC:

 •  Mắt đẹp 2 mí hài hòa với khuôn mặt.
 • Không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn. Hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài.
 • Không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.
 • Không phải ăn kiêng.
 • Đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại.
 • Sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường, nếp mí đẹp tự nhiên, lâu dài.
 • Không phải cắt chỉ.

CHĂM SÓC SAU BẤM MÍ HÀN QUỐC:

 • Thường sưng tím nhẹ vùng quanh mắt từ 3 đến 5 ngày nhưng sẽ hết dần trong thời gian tiếp theo.
 • Sau khi bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng nhưng khách hàng cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Riêng một số trường hợp có lấy mỡ thì có cắt chỉ sau 5 ngày.
 • Dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát (có thể để chai nước muối trong ngăn mát tủ lạnh) lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.
 • Thời gian đầu, khách hàng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ