• slider
  • slider
  • slider

Giới thiệu các loại dầu cho máy bơm chân không

Bơm chân không hoạt động hiệu quả nhờ vào chất bôi trơn là dầu làm tăng khả năng vận hành và thời gian máy cao hơn.

Bơm chân không vận hành tốt hơn đồng thời tăng tuổi thọ của máy nhờ vào hiệu quả của các loại dầu dùng cho các thiết bị bơm chân không, tạo ra độ chân không phù hợp với thông số kỹ thuật của bơm và duy trì được sự ổn định của máy. Nếu muốn biết và sử dụng đúng loại dầu bom chan khong la gi sẽ có thể kéo dài tuổi thọ và năng suất của bơm chân không. 

Những loại dầu bơm chân không giúp cho bơm chân không hoạt động hiệu quả.

Loại dầu bơm chân không VP 32 và VP 22 chủ yếu được sử dụng trong máy bơm chân không vòng chất lỏng. Chúng được sản xuất dựa trên công nghệ thủy điện nghiêm trọng xử lý bằng paraffin cùng với các chất phụ gia có khả năng chống oxy hóa, ăn mòn và các chất ức điểm.

Dầu VM100 được sản xuất bởi hãng BUSCH đến từ Đức, là tập đoàn lớn chuyên sản xuất bom chan khong vong nuoc trên toàn cầu. Loại dầu này chủ yếu sử dụng trong máy bơm chân không chuyên dụng trong chân không thấp và trung bình. Đặc biệt khả năng chống oxi cao, tách nước đáng nể do đó hoàn toàn phù hợp với nhiệt độ cao.

Dầu bơm chân không VM100 của Busch từ Đức

Loại dầu VP 150 và VP 100 là loại dầu được tinh chế đặc biệt cho các loại bơm chân không đơn giản với khả năng bôi trơn tốt cùng kháng oxy hóa, gỉ và chịu lực cao. Ngoài ra khả năng tách nước tốt do đó thiết bị tải lớn có thể sử dụng an toàn.

dầu tốt cho máy bơm chân không

Dầu tốt cho máy bơm chân không


Loại dầu VPS3 và VPS3 100 là loại dầu bán tống tổng hợp sử dụng cho các loại bơm chân không hoạt động hiệu quả hơn trong môi trường khắc nghiệt thời gian dài. Dầu có chất bảo vệ mài mòn, rỉ sét và sự cố dầu do việc oxy hóa và khả năng chịu nước tạo nhiệt ổn định cho động cơ.

Dầu bơm chân không giúp tăng năng suất và tuổi thọ cho máy.

Đặc tính là dầu tổng hợp, đặc dụng cho các loại động cơ của phương tiện hạng nặng và khắc nghiệ, dầu VPGB 220 là loại dầu bom chan khong becker tối ưu đối với loại động cơ nóng nhằm đưa nhiệt độ ổn định và ngăn ngừa oxy hóa tuyệt đối.

>>:http://trungtamduhoc.net/details/nguyen-ly-hoat-dong-cua-bom-chan-khong-chat-luong-tot.html

Việc lựa chọn dầu phù hợp sẽ giúp máy bơm chân không hoạt động hiệu quả phù hợp với các thống số hoạt động của máy, tăng năng suất máy và giữ tuổi thọ của máy được lâu bền hơn. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trung tâm du học