• slider
  • slider
  • slider

Khoá học tiếng Ý tại trung tâm

Đất nước Ý là một trong những cường quốc phát triển về mọi mặt. Văn hóa, xã hội, nghệ thuật cùng với những điểm du lịch được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới

Bạn muốn du học Ý, bạn muốn khám phá nước Ý hay con người Ý. Hãy tham gia trung tâm học tiếng Ý  để có thể du học Ý.

Các lý do chính bạn học tiếng Ý có thể du học Ý.

Học tiếng Ý để đến Bologna
Học tiếng Ý để đến Bologna

1. Trường Đại Học nổi tiếng thế giới với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp.

Có rất nhiều trường mà các bạn trẻ hằng mong ước được bước vào và học tâp tại đó. Các trường của Ý đã được công nhận là những trường có chất lượng đào tạo thế giới của QS.

Các ngành nghề đào tạo đa dạng, đang được phát triển hiện nay như nghành kỹ thuật và công nghệ, ngành thiết kế thời trang của ĐH milano.

Hay trường nổi tiếng thế giới với kiến trúc cổ kính, lâu đời, góp phần chính thúc đẩy nền đào tạo và phát triển của Ý chính là trường ĐH Bologna

2. Chương trình học mang chất lượng quốc tế.

Chương trình đào tạo đa dạng với sự kết hợp nhiều ngôn ngữ trong giảng dạy, giúp các du học viên sang đây học dù không thành thạo tiếng Ý cũng có thể học được với tiếng Anh.

Tại đây, các trường ĐH còn có chương trình hỗ trợ các du học viên yếu về ngôn ngữ sẽ được tham gia các khóa học tiếng Ý khi du hoc 
Ýdành cho người sơ cấp

Học tiếng Ý để du học Ý
H
ọc tiếng Ý để du học Ý

3. Học tiếng Ý mới biết nó thật đa dạng và màu sắc.

Biết tiếng Ý bạn sẽ giúp ích trong CV xin việc của bạn. Khi bạn học xong với nguồn ngôn ngữ Ý đa dạng sẽ là mục đích của các nhà tuyển dụng nhắm tới.

>> Xem thêm: http://trungtamduhoc.net/


Trong thời đại hiện nay, các nhà tuyển dụng việc làm hay nhất là các nhà kinh doanh trong ngành nghề văn hóa, du lịch hay kỹ thuật công nghệ đều có nhu cầu tuyển dụng người biết tiếng Ý lưu loát
.
Biết tiếng Ý là một lợi thế không hề nhỏ khi bạn biết tới đây. Tại đây bạn có thể đi du lịch bất kỳ đâu bạn thích nếu bạn học tiếng Ý giỏi .

4. Văn hóa và  ẩm thực.

+ Về văn hóa: khỏi nói chắc các bạn cũng biết được, người Ý nổi tiếng với văn hóa cuồng nhiệt, họ yêu đất nước của mình. Người Ý tình cảm và hay giúp đỡ mọi người.

+ Ẩm thực: đặc trưng về ẩm thực của Ý chính là món Mì Ý spaghetti nổi tiếng khắp thế giới . Ngồi ăn với đĩa mì được thiết kế hoàn hảo cùng với nhâm nhi ly cà phê espresso thì không còn từ nào có thể diễn tả cảm giác lúc đó nữa.

 
du hoc tai y
Học tiếng Ý để du học Ý

 

 

5. Địa hình nước Ý.

Nước Ý là nơi có truyền thống lâu đời, các tòa nhà , địa danh du lịch nổi tiếng khắp thế giới như tại thành Rome thì có đấu trường La Mã, Vince thì có nhà hát Opera Teatro, còn có những bãi biển thơ mộng lòng người như bãi Tuscany...

Giao thông thì có các hệ thống đường ray xe lửa, xe điện, tàu điện ngầm tiết kiệm nhiên liệu và tránh xả ô nhiễm, giúp nơi đây luôn là điểm đến của các bạn từ khắp bốn phương.

Trích dẫn : Nguồn Internet

Vì sao nên chọn lớp học tiếng Ý của chúng tôi ?

- Mỗi lớp chỉ có từ 1- 6 học viên, giúp cho học viên và giảng viên có sự tương tác tốt nhất, nhiều cơ hội thực hành và được chỉnh sửa ngay những lỗi nhỏ nhất.

- Chúng tôi sẽ chú trọng vào việc lấy lại căn bản, lấp lại các lỗ hổng kiến thức, giải quyết các tình trạng mất căn bản cho những các bạn học tiếng Ý. (thích hợp với những học viên đã từng tham gia các lớp học tiếng Ý nhưng phương pháp dạy chưa đúng đắn dẫn đến mất căn bản, phát âm sai, ngại giao tiếp,...).

>>Xem thêm: Học tiếng ý cho người mới học 

- Sử dụng các cách thức truyển đạt và giao tiếp khác nhau để phù hợp nhất với khả năng tiếp thu và tính cách của mỗi học viên, tạo cho bạn một môi trường học thoải mái và hiểu quả nhất có thể.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ