• slider
  • slider
  • slider

Một số tính năng ưu việt của ly giấy giá rẻ bạn nên biết

Có thể chứa cả thức uống nóng lẫn lạnh, lại rất đẹp mắt, sang trọng với đa dạng mẫu mã mà còn đặc biệt an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, đó là những tính năng tuyệt vời mà ly giấy mang lại. Bên cạnh đó, liệu ở ly giấy còn những tính năng ưu việt nào nữa mà các loại ly khác không thể có được? Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây nhé!
 

Sơ lược về ly giấy

Có thể nói, ly giấy là một trong những sản phẩm tiện lợi được tin dùng phổ biến hiện nay, với chất liệu chủ yếu từ bột giấy tinh được tráng 1 lớp PE dùng để chứa đồ uống nóng lẫn lạnh như cafe, trà nóng, nước trái cây hay nước giải khát ... Và bởi tính ứng dụng rất cao mà nó mang lại, không chỉ đơn giản là đựng thức uống mà còn là một kênh quảng cáo cực kỳ hiệu quả cho các doanh nghiệp nhờ vào màu sắc, hình ảnh, logo, slogan,... được in trực tiếp trên bề mặt ly, ly giấy ngày càng được sử dụng phổ biến hơn ở các quán cafe take away, nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty hay cả các công ty tổ chức sự kiện

Ly giấy có chất lượng tốt ngày càng chiếm lĩnh thị trường

 
Tuy nhiên hiện nay, ly giấy Trung Quốc xuất hiện tràn lan với nhiều màu sắc bắt mắt cùng mức giá không thể rẻ hơn khiến người tiêu dùng rất chuộng mua dùng, lại vô tình đem lại rất nhiều nguy hại bởi ly giấy Trung Quốc không được đảm bảo về chất lượng, xuất xứ, chứa rất nhiều hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe lại thường để lại mùi trong thức uống, do đó không bảo đảm được hương vị ban đầu. Vì vậy, lời khuyên tốt nhất là chỉ nên tin dùng ly giấy cao cấp được sản xuất bởi các doanh nghiệp trong nước với mức giá hợp lý, cũng là góp phần cùng nhau bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trung tâm du học