• slider
  • slider
  • slider

Nguyên lý hoạt động của bơm chân không chất lượng tốt

Một máy Bom chan khong chỉ đơn thuần là một máy bơm di chuyển không khí vào hoặc ra khỏi cái gì khác.
Bơm chân không loại bỏ khí từ một vùng, và sau đó để lại một khoảng trống một phần phía sau, vậy bạn muốn biết bom chan khong la gi hãy đọc bài này để biết nó sẽ lấy nước từ vùng này sang vùng khác như thế nào, cũng giống như là một máy bơm thùng chứa nước thải trong một tầng hầm.

Hoạt động của Bom chân không

Một máy Bom chan khong chỉ đơn thuần là một máy bơm đưa  không khí ra hoặc vào một cái khác nào đó. Máy bom chan khong thường xuyên được dùng trong một môi trường công nghiệp để chế tạo ống chân không và đèn điện và để xử lý các chất bán dẫn. Ngoài ra, hoàn toàn có thể tạo ra một chân không ngay sau khi được sử dụng lực của một phần của thiết bị.

Ví dụ. Ở trên máy bay, con quay hồi chuyển nằm ở một số trong những thiết bị chuyến bay được cung cấp bởi một nguồn chân không trong trường hợp của điều không thành công của điện máy Bom chan khong như nhiều như có sử dụng cho họ. Phân loại là một tiến  phức tạp và đôi khi không giống nhau. Mặc dù vậy, nếu như có thể thu hẹp lĩnh vực xuống hai loại chủ yếu.

Máy bom chan khong nen khi làm việc của Nguyên tắc Bernouli, mà dựa vào chênh lệch áp suất tạo vật chân không. Các máy Bom chan khong khí thường có một động cơ điện là một nguồn năng lượng, nhưng cách khác có thể dựa vào một động cơ đốt trong, và rút  không khí từ một khối lượng kín và đảy nó vào bầu không khí. Quay vane bơm chân không phổ thông nhất là loại máy bơm cơ khí.
 
cách hoạt động bơm chân không

Cách hoạt động bơm chân không 
 

Máy Bơm chân không nén không khí

Máy bơm chuyển đổi và bẫy, hoặc ngậm, máy bơm. Máy bơm chân không làm việc nhờ các phân tử bẫy trong vùng không còn bị hạn chế. Trong trường hợp như cryopump, bẫy các phân tử khí biến thành thể lỏng trong một cái bẫy lạnh, ngoài ra bơm ion trong đó lấy khí ion hóa đượchạn chế từ tính. ion bơm. Máy bơm chuyển đổi (còn được gọi là máy bơm động) như xung tuốc bin phân tử sử dụng Bom chan khong để  đưa nhanh khí từ phía chân không bên xả.

>>:http://trungtamduhoc.net/details/gioi-thieu-cac-loai-dau-cho-may-bom-chan-khong.html​

Một phân loại của máy bom chân không là không khí nén bơm chân không, nếu kể với các máy bơm cơ khí. Cánh quạt cá nhân được thiết lập xung quanh một trục và quay với vận tốc cao. Không khí bị nghẽn, tiếp sau đó đi tới cổng nạp và chân không được tạo ra ngay phía sau nó. Khi đưa công nghệ để sản xuất nhiều kiểu máy bơm chân không trong đó có sẵn.

Bơm được tạo ra trong việc ứng dụng trong một ngành công nghiệp, chẳng hạn như máy bom chan khong trong cong nghiep (ngay từ lúc đầu sản xuất ra cho ngành công nghiệp sản xuất bán dẫn) được thay đổi để sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Có thể nói rằng máy bom chân không làm được nhiều thứ và hầu như không có hạn chế trong lĩnh vực áp dụng Bom chan khong.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trung tâm du học