• slider
  • slider
  • slider

Những thông tin về hội thảo về du học Pháp

Sau đây là những điều mà một hội thảo nói về du học Pháp mà chúng ta cần biết

Nằm trong khuôn khổ chuẩn bị cho ngày hội du học Pháp 2016 do Đại sứ quán Pháp tổ chức, trường quản trị kinh doanh PSB Paris sẽ có buổi hội thảo thuyết trình về trường, điều kiện tuyển sinh và suất học bổng hỗ trợ chi phí du học Pháp. hạng mục học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

cach hoc tieg duc
Học tiếng Pháp hiệu quả

 

1. Nền giáo dục chất lượng cao

Chất lượng của những trường Đại học Pháp đã được công nhận trong khá nhiều bảng xếp hạng vì các báo hoặc tạp chí chuyên ngành nghề nước ngoài công bố, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý : Financial Time

2. Nền giáo dục mở đối với sinh viên nước ngoài

Pháp đứng thứ 4 trên thế giới về tiếp thu sinh viên nước ngoài. Hiện nay , có hơn 6 000 sinh viên Việt đang theo học ở Pháp .

3. Bằng cấp được công nhận ở châu Âu

Hạng mục giảng dạy Đại học của Pháp được xây dựng trên cơ sở 3 bậc học : cử nhân, cao học , tiến sĩ (LMD). Hệ thống LMD tạo thuận lợi cho việc di chuyển giữa một vài chương trình học tại châu Âu.

du học tại Pháp
Du học tại Pháp.

>> Xem thêm: http://trungtamduhoc.net/details/du-hoc-phap-su-lua-chon-ly-tuong.html

4. Mức học phí hợp lý

Chính phủ Pháp tâọ điều kiện về chi phí học tập thực tế cho sinh viên đăng ký vào một vài trường công , Vì thế , Pháp là một trong một vài đất nước có mức học phí tại một vài trường công lập thấp nhất thế giới.

5. Được hưởng một vài ưu đãi như du học sinh Pháp

Du học sinh du học tại Pháp được trợ cấp về nhà ở, bảo hiểm xã hội, được giảm giá vé mỗi khi sử dụng một vài dịch vụ vui chơi, đi lại hoặc ăn uống. Dường như du học sinh nước ngoài có thể đi làm thêm mà không cần giấy phép, với thời gian tối đa là 60% thời gian làm việc hàng năm theo quy định chung. Sau mỗi khi có bằng thạc sỹ hay có bằng tương đương du học sinh nước ngoài được phép làm việc ở Pháp .

6. Nền giáo dục được “xuất khẩu”

Các hạng mục đào tạo của Pháp được triển khai tại khá nhiều đất nước trên thế giới. Ở Việt Nam, quá trình hợp tác giữa Pháp và Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự tăng trưởng của nhiều hạng mục đào tạo như CFVG, PFIEV hay USTH.

7. Mối kết hợp chặt chẽ với một nền nghiên cứu khoa học ở trình độ cao

Các thành công trong khoa học công nghệ cùng với số giải Nobel hay những huân chương Field mà Pháp đạt được (Ngô Bảo Châu, huân chương Fields 2010) đã khẳng định Pháp là nước có nền khoa học tiên tiến hay nền nghiên cứu nhiệt tình . các chuyên ngành đào tạo ở trường ĐH hay trường lớn đều dựa trên cơ sở là các phòng thí nghiệm uy tín .

du hoc tieng phap
Du học sinh làm thêm khi du học Pháp

>> Xem thêm: http://trungtamduhoc.net/details/loi-khuyen-danh-cho-cac-ban-muon-xin-hoc-bong-du-hoc-phap.html

8. Mối kết hợp chặt chẽ giữa một số trường Đại học hoặc doanh nghiệp

Các hạng mục đào tạo và giảng dạy được xây dựng với sự tham gia của một vài nhà chuyên môn làm việc tại một vài doanh nghiệp . Trong khi , những đợt thực tập tại tập đoàn đang là một yếu tố bắt buộc của Phần lớn các chuyên ngành đào tạo ĐH Hiện nay . một vài khóa thực tập này tạo điều kiện dễ dàng cho sự hòa nhập của du học sinh du học Pháp vào môi trường công việc. Cùng lúc đó mang đến cơ hội được tuyển dụng sau khi quá trình thực tập kết thúc.

9. Được học một ngôn ngữ thông dụng

Có 200 triệu người nói tiếng Pháp hay 745 000 người học ngôn ngữ này trên khắp 5 châu. tiếng nước Pháp là ngôn ngữ chính thức và ngôn ngữ làm việc của Cộng đồng châu Âu hoặc một vài tổ chức của Liên hiệp quốc. tiếng nước Pháp cũng là ngôn ngữ của thế vận hội. Nước Pháp, cường quốc thứ 5 về thương mại, là đối tác kinh tế cần kíp đứng đầu của khá nhiều nước, đặc biệt là một số nước châu Âu.

hoc tieng phap hieu qua
Giáo trình học tiếng Pháp

10. Môi trường sống dễ chịu

Với một nền văn hóa, địa lý và ẩm thực phong phú, Pháp là điểm đến du lịch đứng đầu trên thế giới. Hạ tầng cơ sở của Pháp, đặc biệt là về giao thông hay y tế rất hiện đại. một số trường ĐH thường được đặt tại trung tâm thành phố, gần gũi với những hoạt động văn hóa, xã hội. Mạng lưới một vài tổ chức xã hội tại Pháp là một trong các mạng lưới đa dạng , dày đặc hoặc năng động trên thế giới.

Trích dẫn: Nguồn Internet

Cũng giống như tiếng Anh, hãy “tắm” tiếng Pháp  như một đứa trẻ. Nghe một cách thụ động, tiếp thu theo bản năng tự nhiên, đừng suy nghĩ nhiều. Nghe như thế trong vòng 6 tháng, bộ não của bạn sẽ hình thành phản xạ tự nhiên nhớ về cách phát âm, ngữ điệu đặc trưng của tiếng Pháp. Có thể bạn chưa nói theo rành rọt nhưng ít nhất bạn cũng biết đây là tiếng Pháp chứ không phải một ngôn ngữ khác. Vậy thắc mắc ở đây là làm thế nào để nghe tiếng Pháp? Đơn giản mà, tìm bài hát, chương trình thời sự, TV, phim ảnh nói tiếng Pháp rồi tha hồ luyện!

Nên nhớ rằng mục đích cuối cùng khi học một ngoại ngữ chính là để giao tiếp. Ngữ pháp cũng rất quan trọng nhưng nó sẽ khiến bạn bị chậm trong việc phản xạ giao tiếp. Vì thế, đối với người mới bắt đầu học tiếng Pháp, bạn nên chú trọng học những điều cơ bản để có thể giao tiếp nhanh nhất như học cách phát âm, học từ vựng, mẫu câu theo chủ đề

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ