• slider
  • slider
  • slider

Tại sao nên học tiếng Hoa giao tiếp tại TPHCM

Bạn luôn bận rộn với công việc của mình và không có thời gian để tham gia các khoá học tiếng Hoa giao tiếp, sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.
Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập toàn cầu, mối quan hệ Việt Nam - Trung Quốc ngày càng mở rộng trên tất cả các lĩnh vực, do đó bắt buộc người Việt ta phải học tiếng Hoa giao tiếp. Các khoá học tiếng Hoa giao tiếp sẽ giúp bạn nắm vững tất cả các kỹ năng cơ bản để hoà nhập với môi trường hiện đại ngày nay.

Mục đích của việc học tiếng Hoa giao tiếp

   - Tiếng Hoa giao tiếp rất cần trong nhu cầu công việc cũng như học tập của các bạn, nếu học tiếng Hoa giao tiếp tốt bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến.

   - Học tiếng Hoa giao tiếp để đi du lịch, công tác ở nước ngoài hoặc mua bán, trao đổi hàng hoá với người nước ngoài mà không sợ bị lừa, không cần người phiên dịch.

 
muc dich hoc tieng hoa giao tiep

Học tiếng Hoa giao tiếp có nhiều mục đích khác nhau.

   - Ghi nhớ và rèn luyện chữ Hán, đọc được các từ tiếng Hán cơ bản, cũng như phân biệt được các nguyên âm và phụ âm trong tiếng Hoa.

   - Có khả năng sử dụng tốt vốn từ ngữ thông dụng trong giao tiếp, các cuộc hội thoại hàng ngày.

   - Rèn luyện khả năng phản xạ, nghe nói tiếng Hoa và phát âm như người bản địa.

>> Xem thêm : Trung tâm học tiếng Hoa giao tiếp dành cho những đối tượng nào

Lý do nên học tiếng Hoa giao tiếp cơ bản tại TPHCM

Là cơ sở uy tín và chất lượng trong công tác giảng dạy ngoại ngữ, trung tâm học tiếng Hoa giao tiếp  chuyên cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Hoa phù hợp với từng đối tượng học sinh, sinh viên, người lao động,...góp phần nâng cao năng lực sử dụng tiếng Hoa giao tiếp cho mọi người.

   - Học kỹ năng thực hành qua các tình huống thực tế:

Phương pháp này là đặc trưng cơ bản , sau mỗi bài học giao tiếp theo học viên có thể áp dụng ngay vào công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, các học viên còn được cung cấp các kỹ năng mềm giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện.

  - Dịch vụ chăm sóc hậu mãi: 

Trung tâm có các lớp đào tạo riêng theo yêu cầu của học viên tuỳ theo số lượng mà học viên muốn tham gia. Học viên trong các lớp này sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc tối ưu, được giải quyết các vấn đề nhanh nhất và luôn được theo dõi sát sao.

  - Không cần lo lắng về việc bị lỡ buổi học:

Bộ phận nhân viên của trung tâm chúng tôi luôn chăm sóc học viên tận tình, chu đáo và đảm bảo luôn tạo điều kiện tối đa cho các học viên hoàn thành đầy đủ khoá học của mình một cách hiệu quả nhất : các chính sách bảo lưu, học bù, và được sắp xếp phù hợp thời gian với công việc của học viên.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trung tâm du học