• slider
  • slider
  • slider

Tại sao nên học tiếng Hoa giao tiếp tại TPHCM

Bạn luôn bận rộn với công việc của mình và không có thời gian để tham gia các khoá học tiếng Hoa giao tiếp, sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.
Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập toàn cầu, mối quan hệ Việt Nam - Trung Quốc ngày càng mở rộng trên tất cả các lĩnh vực, do đó bắt buộc người Việt ta phải học tiếng Hoa giao tiếp. Các khoá học tiếng Hoa giao tiếp sẽ giúp bạn nắm vững tất cả các kỹ năng cơ bản để hoà nhập với môi trường hiện đại ngày nay.

Mục đích của việc học tiếng Hoa giao tiếp

   - Tiếng Hoa giao tiếp rất cần trong nhu cầu công việc cũng như học tập của các bạn, nếu học tiếng Hoa giao tiếp tốt bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến.

   - Học tiếng Hoa giao tiếp để đi du lịch, công tác ở nước ngoài hoặc mua bán, trao đổi hàng hoá với người nước ngoài mà không sợ bị lừa, không cần người phiên dịch.

 
hoc tieng trug co kho khong
Học tiếng Hoa giao tiếp có nhiều mục đích khác nhau.

   - Ghi nhớ và rèn luyện chữ Hán, đọc được các từ tiếng Hán cơ bản, cũng như phân biệt được các nguyên âm và phụ âm trong tiếng Hoa.

   - Có khả năng sử dụng tốt vốn từ ngữ thông dụng trong giao tiếp, các cuộc hội thoại hàng ngày.

   - Rèn luyện khả năng phản xạ, nghe nói tiếng Hoa và phát âm như người bản địa.

>> Xem thêm : Trung tâm học tiếng Hoa giao tiếp dành cho những đối tượng nào

Lý do nên học tiếng Hoa giao tiếp cơ bản tại TPHCM

Là cơ sở uy tín và chất lượng trong công tác giảng dạy ngoại ngữ, trung tâm học tiếng Hoa giao tiếp  chuyên cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Hoa phù hợp với từng đối tượng học sinh, sinh viên, người lao động,...góp phần nâng cao năng lực sử dụng tiếng Hoa giao tiếp cho mọi người.

   - Học kỹ năng thực hành qua các tình huống thực tế:

 
hoc tieng trug hieu qua
Học tiếng Hoa giao tiếp có nhiều mục đích khác nhau.
Phương pháp này là đặc trưng cơ bản , sau mỗi bài học giao tiếp theo học viên có thể áp dụng ngay vào công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, các học viên còn được cung cấp các kỹ năng mềm giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện.

  - Dịch vụ chăm sóc hậu mãi: 

Trung tâm có các lớp đào tạo riêng theo yêu cầu của học viên tuỳ theo số lượng mà học viên muốn tham gia. Học viên trong các lớp này sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc tối ưu, được giải quyết các vấn đề nhanh nhất và luôn được theo dõi sát sao.

  - Không cần lo lắng về việc bị lỡ buổi học:

 
hoc tieng trug co kho khong
Học tiếng Trung có khó không 

Bộ phận nhân viên của trung tâm chúng tôi luôn chăm sóc học viên tận tình, chu đáo và đảm bảo luôn tạo điều kiện tối đa cho các học viên hoàn thành đầy đủ khoá học của mình một cách hiệu quả nhất : các chính sách bảo lưu, học bù, và được sắp xếp phù hợp thời gian với công việc của học viên.

Trích dẫn: Nguồn Internet 

 

Phát âm thế nào cho chuẩn

Tôi có thể khẳng định rằng phát âm chuẩn là yêu cầu cơ bản nhất cũng là quan trọng nhất giúp chúng ta nghe nói thành thạo như người bản xứ. Tôi lấy tiếng Anh làm ví dụ. Bạn có thể thấy hầu hết trong chúng ta bỏ ra rất nhiều thời gian học tiếng Anh có người ít nhất cũng ba năm, bản thân tôi là sáu năm nhưng luận về nghe và nói thì Tây nghe mãi mới hiểu, còn mình nghe mãi Tây nói chả hiểu.

Một lí do quan trọng đó là chúng ta không có nền tảng về ngữ âm tốt, không được phát âm chuẩn ngay từ đầu. Cho nên việc phát âm sai cứ dần dần ăn sâu vào trong tiềm thức chúng ta đến khi muốn sửa cũng khó, tạo ra một rào cản ngoại ngữ sau này, khiến cho việc nghe của bạn trở nên khó khăn hơn (quả thật đây là một kĩ năng khó nhất đối với học sinh, sinh viên Việt Nam khi học tiếng Anh) trong khi chúng ta nói không chuẩn ngữ âm và ngữ điệu.

Việc phát âm không chuẩn chúng ta nên sửa ngay khi mới bắt đầu bập bẹ “b, p ,f”…và đừng tạo thói quen học phát âm một ngoại ngữ gán với một âm tương đồng của tiếng Việt mình. Ví dụ khi bạn muốn phát âm những âm khó trong tiếng Trung ví dụ như 6 âm điển hình này “z, c, s, zh, ch, sh, “. thường nghĩ đến việc học như sau.

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ