• slider
  • slider
  • slider

Trung tâm tư vấn du học Pháp tại TPHCM

Trung tâm tư vấn du học Pháp rất vui vì có thể chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm hồ sơ

Trung tâm tư vấn du học Pháp

Trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín - chất lượng

(Trung tâm tư vấn du học Pháp) - Buổi hội thảo ngày 5/9 vừa qua diễn ra trong không khí sôi nổi và đã đạt được thành công tốt đẹp. Trung tâm tư vấn du học Pháp rất vui vì có thể chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm hồ sơ, các thủ tục cần thiết khi đi du học Pháp, phần nào giải quyết được thắc mắc về chương trình du học Pháp và đặc biệt là chương trình vừa học vừa làm Aupair Pháp.

Trong thời gian làm hồ sơ du học Pháp cho rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, Trung tâm tư vấn du học Pháp thấy rằng để có thể du học Pháp đòi hỏi các bạn học sinh, sinh viên không những cần phải trang bị cho mình vốn ngoại ngữ là Tiếng Pháp mà quan trọng là việc làm hồ sơ sẽ quyết định một phần không nhỏ dẫn đến thành công của các em. 
 

hoc tieng phap co kho khong
Học tiếng  Pháp có khó không 


>>Xem thêm: http://duhocphap.com.vn/

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy trong suốt những thời gian làm hồ sơ du học và chương trình aupair cho các em, chúng tôi đã thấy rất nhiều trường hợp sinh viên do không nắm những yêu cầu cần thiết trong quá trình làm hồ sơ đã bỏ lỡ visa du học Pháp. Chính lí do đó đã thôi thúc chúng tôi mong muốn có cơ hội được chia sẻ với các em, các bậc phụ hunh những thông tin cần thiết nhất để giúp cho các em, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu du học Pháp trong khoảng thời gian sắp tới.
 
Buổi hội thảo tư vấn du học và chương trình vừa học vừa làm Aupair Pháp đã diễn ra rất thành công. Đối tượng tham gia hội thảo ở nhiều độ tuổi khác nhau nhưng họ đều có chung tình yêu với tiếng Pháp, muốn tìm hiểu chương trình du học Pháp, không chỉ là các bạn học sinh, sinh viên, thậm chí còn thu hút được vị phụ huynh học sinh tham dự.

Không khí của buổi hội thảo rất sôi nổi. Nhiều bạn học sinh lúc đầu còn e ngại không dám đưa ra những thắc mắc xong sau khi được chúng tôi tư vấn đã không ngần ngại hỏi lại và chúng tôi đã trả lời rất chi tiết và cụ thể. Đa số khách mời tham gia hài lòng.Chính sự tham gia và góp ý của các bạn đã tạo nên sự sôi nổi và thành công của buổi hội thảo.
 

Trung tâm tư vấn du học Pháp
Trung tâm tư vấn du học Pháp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo tư vấn du học ngày 5/9 :

Chuyên viên tư vấn du hoc Trung tâm tư vấn du học Pháp giới thiệu chương trình Aupair Pháp
 
Một trong những nội dung chính của hội thảo ngày 5/9 vừa qua đó chính là giới thiệu về chương trình vừa học vừa làm Aupair Pháp. Chương trình Aupair Pháp đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm vì chi phí rẻ và điều kiện dễ dàng hơn so với các chương trình du học Pháp khác. Có những bạn lúc đầu không hề biết đến chương trình nhưng sau khi nghe hội thảo rất quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết về thủ tục tham gia chương trình này.

Một số hình ảnh đáng nhớ về hội thảo du học và chương trình Aupair tại Pháp

hoc tieng phap co kho khong
Trung tâm tư vấn du học Pháp.


Một góc hội thảo
 
Song song với buổi hội thảo, chúng tôi đã tiếp cận trực tiếp với học sinh để có thể giải đáp cho các em những thắc mắc của các em. Hiểu được nguyện vọng cũng như mong muốn du học Pháp của từng đối tượng để có thể tư vấn tốt nhất cho họ. Đa số các em đều rất hài lòng và sẵn sàng chia sẻ với chúng tôi.

NỘI DUNG CHÍNH:
 
- Giới thiệu về Việt Pháp Á Âu và các chương trình du học Pháp.
- Tư vấn miễn phí chọn ngành nghề, chọn trường học dành cho các bạn du học sinh.
- Tư vấn tìm các học bổng, các chi phí học giá rẻ cho du học sinh.
- Thủ tục xin visa và các công đoạn làm thủ tục, ho sơ để du học Pháp.
- Các khóa học và hạn nộp hồ sơ các trường tại Pháp
- Chính sách hỗ trợ cho sinh viên của trung tâm 

Trích dẫn: Nguồn  Internet 

VIệc học tiếng Đức đối với những người mới bắt đầu học luôn đặt ra câu hỏi học tiếng Đức có dễ không? Học tiếng Đức không quá khó, nhưng cũng chẳng dễ dàng bởi vì cần thời gian và sức chăm chỉ của người học. 
Trong tiếng Đức cũng có rất nhiều yếu tố đơn giản và gẫn gũi, người học có thể thấy ngay bởi vì hệ thống ngữ âm và cấu trúc tiếng Đức rất bền vững, đồng thời trong tiếng Đức người học lại bắt gặp rất nhiều từ quen thuộc mà tiếng Việt đã mượn từ tiếng Đức. Đó là lí do mà tiếng Đức dễ học hơn đối với người nước ngoài muốn học tiếng Việt. Ví dụ là cách xưng hô trong tiếng Việt so với tiếng Đức có thể phức tạp và dễ gây nhầm lẫn nhiều. Có rất nhiều phương Đức học tiếng Đức hiệu quả.

Học tại nhà qua sách vở, 
học tiếng Đức online, hay học qua bạn bè, tất cả đều có thể thực hiện được nếu như người học cố gắng. Khi nhắc đến tiếng Đức, bạn có thể nghĩ rằng đây là ngôn ngữ thi vị nhất trên thế giới bởi đã có rất nhiều tác phẩm văn học,thơ ca bất diệt, giàu đẹp và lãng mạn đi vào lòng nười được viết bởi thứ ngôn ngữ này.

Nếu từ đầu đã nghĩ tiếng Đức rất khó, thì bạn sẽ không thể làm được. Việc học tiếng Đức bạn phải mở lòng đón nhận như một khám phá mới, hãy tự mở đường cho mình bằng cách tạo nên niềm tin học tập. Đồng thời, cần có sự đam mê, quyết tâm và kiên trì học hỏi, học mọi lúc mọi nơi nếu rảnh rỗi, luôn xây dựng mục tiêu học tập cho mình một cách rõ ràng và hãy lên kế hoạch thực hiện.
- Đầu tiên là nó giúp cho việc học các từ vựng của bạn nhanh và đỡ nhàm chán hơn nhiều, thông qua việc phân loại đó, bạn sẽ dễ dàng trong mọi việc khi liên tưởng và ghi nhớ một cách tốt hơn. Ví dụ, các bạn đang học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề “ gia đình” thì sẽ có những từ trong chủ đề đó là: ông, bà, cha, mẹ, anh, chị,… điều đó giúp bạn có được sự liên tưởng rất tốt, từ đó khi cần nói về 1 chủ đề nào đó thì tự động các từ vựng theo chủ đề đó sẽ tuôn ra ngay lập tức.

-Thứ hai, học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề giúp bạn có thể linh hoạt và đơn giản hơn trong mọi việc học. Ví dụ như hôm nay bạn có thể học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề “gia đình” chẳng hạn, nhưng qua các ngày hôm sau chán quá thì bạn lại có thể học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề "thiên nhiên" chẳng hạn.
Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, việc phân loại từ vựng theo chủ đề trong học tiếng Đức giao tiếp còn được mở rộng thông qua các việc bạn chia tất cả các từ vựng tiếng Đức đó thành những từ chủ đề riêng biệt khác để dễ học và không bỏ sót bất kỳ một từ nào.Và điều cuối cùng, là việc bạn phải áp dụng vốn từ vựng tiếng Đức mà bạn đã học được vào cuộc sống thực tế.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ