Chồng ngoại tình vì vợ thiếu nước

by admin

Lấy nhau được 3 năm, kinh tế khá giả, cuộc sống coi như là thần tiên khi một đứa con trai kháu khỉnh ra đời, bỗng dưng cảm giác như hạnh phúc sắp tan biến hết chỉ vì tôi mắc chứng khô hạn, hôn nhân đang đứng ở bờ vực tan vỡ. Cuối cùng tôi đã tìm lại được “lửa yêu” nhờ bí kíp vô cùng đơn giản đó là sử dụng TPBVSK Nufala mỗi ngày. (Chị Mai – 34 tuổi, TPHCM)

Chồng ngoại tình vì vợ “thiếu nước”

Cuộc sống của hai vợ chồng tôi nhìn chung là rất tốt nhưng có một vấn đề tế nhị khiến cả 2 vợ chồng đều rất khổ tâm đó là tôi bị chứng khô vùng kín. Trước khi sinh con, tôi là người có nhu cầu cao, hai vợ chồng rất hợp nhau về khoản chăn gối, tuần nào cũng đều đặn 3 – 4 lần.

Từ khi sinh con, tôi mắc chứng khô vùng kín khi quan hệ, dù muốn nhưng một tuần tôi chỉ cố được một lần mà lần nào cũng không thăng hoa được, cả tôi và chồng đều khó chịu vì chứng khô hạn như vậy.

Dần dần mỗi khi ân ái cùng chồng tôi căng thẳng và ám ảnh vô cùng, một tháng chỉ gần chồng được 1 lần, mỗi lúc như thế tôi phải nén cơn đau rát, cắn răng chịu đựng để chiều chồng, chứ tôi không hề ham muốn.

Thú thật, sau khi sinh xong, cơ thể tôi xuống cấp lắm, béo nhèo, lắm mỡ lại còn bị khô hạn. Chồng tôi cũng sử dụng nhiều cách khác nhau đủ kiểu dạo đầu nhưng không hiểu sao tôi vẫn không thể “sẵn sàng”. Những lúc ân ái vợ chồng tôi rất tập trung, những mong cơ thể tiết ra dịch nhưng cả vợ, cả chồng hì hục mãi vẫn không được. Vợ đau, chồng đau khởi động có khi mất cả tiếng mà cuối cùng “xôi hỏng bỏng không”.

Vợ chồng chị Mai ngủ riêng nên tình cảm dần dần xa cách (Ảnh minh họa)

Vợ chồng chị Mai ngủ riêng nên tình cảm dần dần xa cách (Ảnh minh họa)

Tôi bắt đầu lên mạng tìm kiếm những phương pháp chữa trị chứng khô âm đạo hiệu quả, tôi cũng bắt đầu thử nghiệm. Tuy nhiên những cách này không hiệu quả mà tôi còn bị mất sữa, vì chuyện này mà tôi và chồng mâu thuẫn cãi nhau.

Tin liên quan:  Thành phần có trong thuốc tăng chiều cao

Bận rộn với công việc, gia đình nên tôi cũng không có nhiều thời gian để đi khám, cứ nghĩ mới có em bé nên cơ thể bất ổn sau một thời gian ổn định lại thì đâu sẽ vào đấy.  Vợ chồng tôi ngủ riêng nên tình cảm dần dần xa cách không còn được gắn bó như xưa.

Nhiều lần tôi chủ động chuyện ấy với chồng nhưng anh lảng tránh và còn nói rằng bản thân anh cũng đau rát và căng thẳng khi gần gũi vợ. Có lần tôi bắt gặp anh nhắn tin với người lạ hẹn hò yêu đương, tôi buồn tủi không nói nên lời, nhưng tôi cũng ngầm hiểu rằng chỉ vì chứng khô rát oái ăm mà tôi không giữ chân được chồng.

Tìm lại thăng hoa trong chuyện “yêu” nhờ tìm ra bí quyết:

Trong một lần tâm sự với chị đồng nghiệp tôi đã nói hết nỗi lòng, chị đồng nghiệp lớn tuổi hơn tôi, kinh nghiệm cũng nhiều nên chắc chị cũng nhìn ra được sự lạnh nhạt trong hôn nhân của tôi trong suốt thời gian qua, chị rất cảm thông cho tôi.

Đúng là “nắng hạn gặp mưa rào” là có thật, chị đã chỉ tôi sử dụng sản phẩm Nufala sẽ cải thiện tình trạng sinh lý hiệu quả lắm, vài người bạn của chị cũng rơi vào tình trạng như tôi, nhưng sau khi sử dụng sản phẩm thì có kết quả tốt lắm.

Gúp chị em lấy lại cảm xúc thăng hoa ( Ảnh minh họa)

Gúp chị em lấy lại cảm xúc thăng hoa ( Ảnh minh họa)

Tôi bắt đầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm để xem có tốt không, tôi quan tâm đến thành phần của sản phẩm nhất bởi tôi sợ có tác dụng phụ thì nguy, nhưng qua tìm hiểu tôi biết được Nufala có thành phần là thảo dược được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như: Dâm dương hoắc (Horny Goat Weed), Maca, Bá bệnh (Tongkat Ali), Quả Cọ lùn, Cây Mắt mèo (Macuna Pruriens), Dương xỉ (Polypodium Vulgare), Cây sinh khí (Muira Puama), Arginine (L-arginine hcl), Nhân sâm (Panax Ginseng) giúp tăng cường và cải thiện rõ rệt chức năng sinh lý nữ, xóa bỏ mặc cảm mà chị em phụ nữ đang gặp phải.

Tin liên quan:  Các tư thế yoga dễ dàng và hiệu quả để tăng cân

Đặc biệt thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUFALA đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ, an toàn mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào, do đó tôi bắt đầu nuôi hi vọng về sản phẩm này.

Tôi đã đặt sản phẩm và trải nghiệm, tôi dùng đều đặn theo đúng hướng dẫn, sau một liệu trình tôi bắt đầu thấy cơ thể mình đổi khác, da dẻ cũng đẹp hơn, hồng hảo hơn. Vợ chồng trước đây phải khởi động ướt mồ hôi mà vẫn khô hạn thì giờ đây nước nôi đầy đủ, cuộc “yêu” nhờ vậy mà trơn tru, đầy cảm ứng, chồng tôi thích lắm, tối nào cũng nhắc vợ uống NuFala.

Related Posts

Leave a Comment