website rao vat

4 trung tâm học tiếng Đức tại TP.HCM uy tín nhất

Bên cạnh phương pháp học tiếng Đức tại nhà, bạn có thể tìm đến các trung tâm để được hướng dẫn lộ trình học bài bản hơn. Mời bạn tham khảo các trung tâm dưới đây

Trong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển như hiện nay thì việc bạn tìm cho mình một nơi học tiếng Đức có lẽ không còn quá khó khăn nữa. Bạn có thể đăng ký một khóa học online vừa tiết kiệm chi phí lại được chủ động thời gian. Hoặc nếu bạn muốn thoải mái hơn trong lịch học của mình, bạn có thể học tiếng Đức qua phương pháp tự học tại nhà. Tuy nhiên, với những cách này yêu cầu bạn phải có tinh thần tự học cũng như kiên trì cao thì mới có hiệu quả. Nếu bạn mới làm quen tiếng Đức và không biết bắt đầu từ đâu, bước đầu tiên hãy tìm cho mình một trung tâm thật uy tín và chất lượng để đăng ký. Từ đó bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn trong quá trình học cũng như giúp đánh giá được năng lực một cách chính xác.
 

Học tiếng Đức tại trung tâm là phương pháp tốt dành cho người tự học
Học tiếng Đức tại trung tâm là phương pháp tốt dành cho người tự học

Top 4 trung tâm học tiếng Đức tại TP.HCM chất lượng

1. Trung tâm học tiếng Đức Viện Goethe


Viện Goethe được biết đến là một tổ chức văn hóa của Cộng hòa liên bang Đức có trụ sở khắp nơi trên thế giới. Viện được thành lập ở Việt Nam vào năm 2004 với mục đích ban đầu nhằm hình thành trung tâm đào tạo tiếng Đức cho người lớn ở TP.HCM. Tuy nhiên, sau vài năm hoạt động, viện Goethe đã trở thành nơi hỗ trợ và giao lưu văn hóa Việt - Đức nhằm thúc đẩy sự hợp tác lâu dài giữa hai quốc gia. Hằng năm viện tuyển sinh khoảng 2000 học viên để tham gia các khóa học tại đây. Ngoài những chương trình học tập, tại Goethe còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo dành cho giáo viên để giới thiệu văn hóa quốc gia Châu Âu này đến với Việt Nam.

> > Xem thêm: Bật mí 4 cách để tự học tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Địa chỉ: 18 Đường Số 1, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP HCM.
 

Một góc nhỏ của trung tâm học tiếng Đức tại Viện Goethe
Một góc nhỏ của trung tâm học tiếng Đức tại Viện Goethe

2. Trung tâm học tiếng Đức Phương Nam Education


Tại PNE hiện đang đào tạo nhiều tiếng khác nhau, tuy nhiên tiếng Đức là ngôn ngữ được PNE chú trọng hơn hết. Với gần 10 năm hoạt động cùng những thành tích đã đạt được, PNE tự hào là một trong số các trung tâm dạy tiếng Đức được nhiều bạn học viên biết và theo học nhiều nhất. Tuân thủ đúng với phương châm đào tạo "uy tín - chuyên nghiệp", vì thế khi đăng ký học tại đây bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ mọi lúc từ phía giảng viên cũng như trải nghiệm cơ sở vật chất đạt chuẩn. 
 

Trung tâm học tiếng Đức Phương Nam Education
Trung tâm học tiếng Đức Phương Nam Education
 

Một lớp học tại PNE chỉ tối đa 15 học viên do đó giảng viên sẽ có thời gian để tương tác cũng như dễ dàng nắm bắt trình độ của mỗi bạn để thay đổi phương pháp dạy sao cho hợp lý. PNE luôn khắt khe trong quy trình tuyển chọn giảng viên, các thầy cô tại đây đều là những người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Đức và có những chứng chỉ, bằng cấp rõ ràng. Khi tham gia lớp học, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và tham gia vào các hoạt động tập thể. Giảng viên luôn tìm những cách dạy mới giúp thay đổi không khí học tập cũng như tạo điều kiện để các bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Mỗi ngày đến lớp, bạn không chỉ đơn thuần là đi học mà sẽ còn được trải nghiệm, biết thêm nhiều điều mới về đất nước Đức xinh đẹp, hùng vĩ và mở rộng kiến thức về nền văn hóa phương Tây. Hiện PNE đang đào tạo 3 khóa học tiếng Đức bao gồm: 

- Khóa học theo trình độ A1, A2, B1, B2 được đào tạo chuẩn khung ngôn ngữ của Châu Âu.
- Khóa luyện thi: Tại các khóa này, bạn sẽ được làm quen với nhiều dạng bài tập và đề thi thực tế giúp bạn rèn luyện kỹ năng làm bài cũng như kỹ năng tránh các bẫy thường gặp.
- Các khóa đặc biệt: Ngoài những khóa học ở trên, tại PNE còn đào tạo chương trình chuyên biệt phục vụ cho mỗi nhu cầu khác nhau của từng người như: du lịch, giao tiếp,...

Hằng tuần tại trung tâm còn diễn ra các buổi hội thảo và các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học viên nâng cao kiến thức, trau dồi thêm về kỹ năng giao tiếp để sử dụng tiếng Đức một cách hiệu quả. Ngoài ra, thông qua các hoạt động này, bạn sẽ có cơ hội để làm quen, giao lưu và biết thêm nhiều người bạn mới nữa đó.

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP.HCM.

Website: https://hoctiengduc.com
 

Đăng ký học tiếng Đức tại PNE
Đăng ký học tiếng Đức tại PNE
 

3. Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter

Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter được đánh giá là nơi học tiếng Đức uy tín với đội ngũ giáo viên tận tâm tận lực, phương pháp giảng dạy hiện đại giúp truyền ngọn lửa đam mê đến với mỗi học viên. Cơ sở vật chất đạt chuẩn tạo điều kiện để người học có thể tiếp thu kiến thức một cách chủ động. Cùng với đó là chương trình đào tạo chuyên nghiệp chuẩn chương trình khung của Châu Âu giúp bạn được tiếp xúc với tiếng Đức một cách có hệ thống và bài bản. Đặc biệt, bạn sẽ phải sử dụng tiếng Đức trong xuyên suốt các buổi học để giáo viên có thể quan sát kỹ năng nói và giúp bạn sửa những lỗi phát âm.

> > Xem thêm: Tự học tiếng Đức A1 hiệu quả trong 30 ngày

Địa chỉ: 139D Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM.
 

Một tiết học tiếng Đức tại trung tâm chuyên ngữ Đức - Germancenter
Một tiết học tiếng Đức tại trung tâm chuyên ngữ Đức - Germancenter
 

4. Trung tâm dạy tiếng Đức HALO Education

Tiền thân là trung tâm tư vấn du học, qua quá trình phát triển và mở rộng, HALO Education đã đánh dấu tên mình trên danh sách những trung tâm dạy tiếng Đức tốt tại TP.HCM với chương trình học được đánh giá cao. Mỗi lớp học chỉ khoảng 2 đến 5 học viên, giảng viên là những thầy cô có kiến thức ngôn ngữ vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm. Thay vì dạy bám sát vào những lý thuyết khô khan, HALO Education chú trọng trong việc tạo ra môi trường học tập năng động để học viên thể hiện hết khả năng của mình.

Địa chỉ: Số 10/24, Đường 7, Phường Tâm Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.
 

Học tiếng Đức tại HALO Education
Học tiếng Đức tại HALO Education
 

Việc chọn cho mình một trung tâm học tiếng Đức tốt thật không dễ dàng. Chính vì thế, bạn cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng và đặt các tiêu chí nhằm tìm ra một nơi phù hợp để gửi gắm tương lai. Trên đây là thông tin về các trung tâm học tiếng Đức tại TP.HCM mà PNE gửi đến bạn. Chúc các bạn thành công.

Tags: học phí học tiếng Đức tphcm, học tiếng Đức miễn phí, học tiếng Đức ở đâu tốt, trung tâm dạy tiếng Đức rẻ, dạy kèm tiếng Đức tại tphcm, học phí học tiếng Đức

Trang Chủ