website rao vat

5 kênh youtube học tiếng Đức hữu ích nhất

Bên cạnh các phương pháp học tiếng Đức tại trung tâm hoặc trực tuyến. Học tiếng Đức qua youtube cũng rất được ưa chuộng. Hãy tìm hiểu 5 kênh hữu ích nhất dưới đây

Với những bạn không có thời gian tìm kiếm cho mình một trung tâm học tiếng Đức thì phương pháp học tiếng Đức qua youtube là cách rất hữu ích. Bạn chỉ cần gõ từ khóa "kênh youtube học tiếng Đức" vào ô tìm kiếm và enter, trong vòng chưa đến 1s đã hiện ra hàng trăm kết quả khác nhau, bạn có thể dựa vào lượng subscribes, độ tương tác để chọn cho mình một kênh phù hợp. Với phương pháp này, bạn có thể tiết kiệm được lượng lớn thời gian và học được nhiều bài học với các chủ đề phong phú, đa dạng. Ưu điểm của việc học qua youtube này sẽ giúp bạn được nghe, thấy và tiếp xúc trực tiếp với người Đức thông qua những đoạn phim ngắn mà họ quay lại. Có một số kênh áp dụng phương pháp dạy bài học dưới dạng phát trực tuyến, bạn chỉ cần canh giờ và điểm danh đúng lúc sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên.

Dưới đây là những kênh youtube học tiếng Đức hữu ích nhất mà PNE muốn giới thiệu đến bạn, hãy cùng tìm hiểu nha.

 

Kênh youtube học tiếng Đức tốt
Kênh youtube học tiếng Đức tốt

Top 5 kênh youtube học tiếng Đức hay nhất mọi thời đại

1. Kênh youtube học tiếng Đức Deutsch für Euch


Đầu tiên không thể nào không kể đến kênh youtube học tiếng Đức "Deutsch für Euch" sở hữu bởi cô nàng cá tính Katja. Được thành lập vào năm 2013, đến nay kênh đã sở hữu hơn 200.000 lượt đăng ký từ các bạn học trên khắp thế giới. Mọi người đều yêu thích kênh này bởi sự hài hước của Katja trong cách truyền tải nội dung bài học. Tương tự các youtuber khác, Katja sử dụng hình thức đặt máy quay đối diện và nói chuyện trực tiếp thông qua ống kính camera bằng tiếng Anh, do đó nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Đức, bạn cũng có thể dễ dàng hiểu được nội dung của bài học hôm nay là gì. 

> > Xem thêm: Học tiếng Đức miễn phí ở đâu tại TP.HCM
 

Kênh youtube học tiếng Đức Deutsch für Euch
Kênh youtube học tiếng Đức Deutsch für Euch
 

Hiện nay, trên kênh Deutsch für Euch có đến hơn 200 bài học với các chủ đề khác nhau từ giao tiếp, chào hỏi bằng tiếng Đức, quy tắc phát âm đến cách sử dụng các động từ bất quy tắc. Chính vì thế, kênh rất phù hợp với những bạn đang ở cấp độ beginner và muốn tiếp xúc với tiếng Đức một cách đơn giản nhất. Mỗi đoạn video đa số chỉ kéo dài khoảng 7 đến 12 phút, chính vì thế sẽ không mất nhiều thời gian của bạn và bạn dễ dàng bắt kịp tiến độ học.
 

Đắng ký kênh youtube học tiếng Đức
Đăng ký kênh youtube học tiếng Đức Deutsch für Euch

2. Kênh youtube học tiếng Đức Easy Languages


Đây là kênh youtube khá độc đáo vì sử dụng những video được quay trên đường phố của nước Đức thay vì cách giảng viên đứng dạy trực tiếp như cách học thông thường. Mỗi ngày sẽ là một chủ đề khác nhau với thời gian chỉ 5 đến 7 phút cho một clip. Chẳng hạn như các chủ đề về đời sống thường ngày như giao thông, các cuộc phỏng vấn ngắn về các kỳ nghỉ, môn học yêu thích,... hoặc về cách chia động từ và những cụm từ thông dụng,... Việc sử dụng những chủ đề đa dạng sẽ khiến người học không cảm thấy nhàm chán và khô khan.
 

Kênh youtube học tiếng Đức Easy Languages
Kênh youtube học tiếng Đức Easy Languages
 

Thông qua kênh này, bạn sẽ luyện tập được những kỹ năng nghe và học cách mở đầu câu chuyện của người Đức trong mỗi tình huống giao tiếp khác nhau. Bên cạnh đó, với phụ đề tiếng Đức và tiếng Anh được bố trí phía dưới clip sẽ giúp bạn theo dõi nội dung dễ dàng.
 

Bài học của kênh youtube học tiếng Đức Easy Languages
Bài học của kênh youtube học tiếng Đức Easy Languages
 

3. Kênh youtube Deutsch mit Marija

Deutsch mit Marija thuộc quyền sở hữu của cô giáo Marija và được thành lập vào năm 2013. Những bài học của cô rất thú vị bởi cô tập trung vào cách giảng những điểm ngữ pháp mà đa số mọi người đều khó hiểu hoặc sửa những lỗi thường gặp dành cho người mới bắt đầu học tiếng Đức. Cô cũng chú trọng cách phân biệt các động từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Đức, do đó nếu bạn đang gặp vấn đề về ngữ pháp của mình có thể tìm đến kênh của cô Marija để giải đáp.

> > Xem thêm: Phương pháp tự học tiếng Đức online nhanh nhất
 

Kênh youtube học tiếng Đức Deutsch mit Marija
Kênh youtube học tiếng Đức Deutsch mit Marija
 

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm những tips nhỏ để chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Đức thì kênh youtube học tiếng Đức Deutsch mit Marija sẽ rất phù hợp với bạn đó. Cô rất hay chia sẻ các kỹ năng và kinh nghiệm trong mỗi bài thi mà cô đã trải qua, cùng với đó là các lời khuyên vô cùng hữu ích.
 

Bài học qua kênh youtube học tiếng Đức Deutsch mit Marija
Bài học qua kênh youtube học tiếng Đức Deutsch mit Marija
 

4. Kênh youtube GermanPod101

Bạn có thể tìm thấy hơn 500 video về các bài học tiếng Đức qua youtube thuộc nhiều chủ đề đã được tải lên kênh này. Với mỗi bài học, bạn sẽ được tiếp xúc với một giáo viên khác nhau, họ rất vui tính và dễ thương do đó việc tương tác và tiếp thu kiến thức rất thoải mái. Kênh vừa sử dụng cách truyền tải bài học theo kiểu truyền thống, vừa ứng dụng công nghệ đồ họa vào các clip để tiếp cận gần với học viên hơn, nội dung được minh họa bằng các hình ảnh, câu thoại độc đáo khiến người xem cảm thấy vô cùng thích thú.
 

Kênh youtube học tiếng Đức GermanPod101
Kênh youtube học tiếng Đức GermanPod101
 

5. Kênh youtube Get Germanized

Bạn có thể tìm thấy những chủ đề cơ bản như cách đếm số, làm sao để phát âm giọng chuẩn, các bài học về chữ cái và cách ghép chúng thành câu hoàn chỉnh qua Get Germanized. Bên cạnh việc học tiếng Đức bằng youtube, channel của anh chàng người Đức này sẽ cung cấp thêm cho bạn những video khác đề cập đến các vấn đề về những điểm nổi bật trong văn hóa của nước Đức. Do đó, nếu bạn yêu thích nước Đức thì đây là một kênh rất phù hợp để bạn có thể vừa học vừa tìm hiểu những điều bổ ích.
 

Kênh youtube học tiếng Đức Deutsch mit Marija
Kênh youtube học tiếng Đức Deutsch mit Marija
 

Trên đây là những kênh youtube học tiếng Đức hữu ích nhất mà Phương Nam Education vừa thông tin đến bạn. Mỗi kênh sẽ có những lợi thế riêng, do đó bạn cần xác định mục tiêu học của mình và trình độ hiện tại của bạn đang ở mức nào nhằm tìm kênh youtube để hỗ trợ việc học một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Tags: học bảng chữ cái tiếng Đức, trung tâm dạy tiếng Đức, ngữ pháp tiếng Đức, các kênh youtube tiếng Đức tốt, học tiếng Đức qua youtube có tốt không, giáo trình tự học tiếng Đức, kênh youtube về học tiếng Đức hay

Trang Chủ