website rao vat

5 trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín tại TPHCM

Ngày nay, tiếng Pháp là ngoại ngữ rất phổ biến ở nước ta, vì thế nhiều trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM được mở ra để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Học tiếng Pháp để đi du học, du lịch, làm việc… dù là bất cứ lí do gì thì điều bạn quan tâm có lẽ cũng là nên học tiếng Pháp ở đâu. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 5 trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín tại TPHCM mà bạn nên biết.
Với sự phát triển của internet ngày nay, chúng ta rất dễ tìm được những trung tâm đào tạo tiếng Pháp ở TPHCM có mức học phí rẻ. Tuy nhiên, giữa vô số nguồn thông tin đó, người học cần thông thái lựa chọn được cho mình trung tâm có uy tín - chất lượng để tối ưu được kết quả học tập so với chi phí bỏ ra.
 
Làm sao để lựa chọn được nơi dạy tiếng Pháp uy tín?
Làm sao để lựa chọn được nơi dạy tiếng Pháp uy tín?

Hãy cùng trungtamduhoc.net điểm qua 5 trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín tại TPHCM.

Những trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín tại TPHCM
 

1. Trung tâm đào tạo tiếng Pháp Phương Nam Education
 
Phương Nam Education tọa lạc tại số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín và chất lượng tại TPHCM. 

Theo học các khóa học tiếng Pháp tại đây, bạn sẽ được học ở các lớp phù hợp với trình độ của mình, nắm vững kỹ năng giao tiếp, ngữ pháp, từ vựng. Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm với những phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả.

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, tiện nghi nhằm tạo môi trường tốt nhất cho người học. Lộ trình học tại trung tâm cũng được các giáo viên bản ngữ Pháp biên soạn chặt chẽ, khoa học.
 
Học tại trung tâm đào tạo tiếng Pháp Phương Nam Education
Học tại trung tâm đào tạo tiếng Pháp Phương Nam Education
 
Đặc biệt, học viên còn được sử dụng hệ thống LMS học online miễn phí. Được học tập với giáo viên nước ngoài, trải nghiệm môi trường học tập Pháp ngay tại Việt Nam. 

Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức thi các chứng chỉ Pháp cho người học.
 

2. Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

IFV được thiết lập theo trình độ tương đương CECR (khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu) là nơi dạy tiếng Pháp uy tín nhất Việt Nam. 
 
Viện Pháp là nơi dạy tiếng Pháp uy tín
Viện Pháp là nơi dạy tiếng Pháp uy tín
 
Học tập tại đây bạn sẽ được trải nghiệm môi trường, hiện đại, thân thiện và độc đáo theo kiểu Pháp. Ngoài phương pháp dạy hiệu quả của những giáo viên bản xứ Pháp và Việt Nam, bạn còn nhận được thường xuyên được tiếp xúc với đất nước Pháp và con người Pháp thông qua các sự kiện, hội thảo, các buổi giao lưu văn hóa Pháp - Việt.

Trung tâm cũng cam kết về sự tiến bộ của bạn sau khi kết thúc các khóa học tại đây. Học phí ở học tiếng Pháp IFV khác mắc so với các trung tâm khác. 

3. Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư Phạm
 
Cũng được đánh giá là một trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín tại TPHCM, trung tâm ngoại ngữ ĐHSP được trang bị phòng học, thiết bị nghe nhìn hiện đại, tạo môi trường học tập thuận lợi cho học viên.

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, bao gồm cả người nói tiếng bản xứ lẫn giáo viên người Việt. Trung tâm mạnh về các khóa học giao tiếp, phát âm và các khóa luyện thi chứng chỉ DEFL và TCF.
 
Trung tâm đào tạo tiếng Pháp của ĐHSP
Trung tâm đào tạo tiếng Pháp của ĐHSP

Ngoài ra, trung tâm còn có chương trình chính sách hỗ trợ cho các bạn học viên không có điều kiện ở xa để các bạn có thể tham gia học tập hiệu quả.
 

4. Trung tâm ngoại ngữ KHXH & NV

Trung tâm ngoại ngữ của trường ĐH KHXH & NV cũng là địa chỉ dạy tiếng Pháp hàng đầu tại TPHCM. Đội ngũ giáo viên với 100% đến từ Pháp, có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp. 

Lớp học chỉ từ 6 - 12 học viên để đảm bảo các bạn cùng trình độ, tương tác với giảng viên nhiều hơn, giúp giảng viên có thể theo dõi tiến độ học tập của từng bạn, sửa lỗi phát âm…
 
Trung tâm ngoại ngữ ĐH KHXH & NV cũng là nơi dạy tiếng Pháp uy tín
Trung tâm ngoại ngữ ĐH KHXH & NV cũng là nơi dạy tiếng Pháp uy tín

Đặc biệt, trung tâm cũng hỗ trợ tư vấn du học Pháp cho những học viên đăng ký học tập tại trung tâm 5 khóa trở lên.

5. Viện trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF)

Viện trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF) là tổ chức trực thuộc sở ngoại vụ TPHCM. Viện có chức năng đào tạo tiếng Pháp và là một trong những nơi đào tạo tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM. Được thành lập năm 1982, IDECAF được đánh giá là một nơi lí tưởng, uy tín, chất lượng để bạn theo học tiếng Pháp hoặc có đam mê theo đuổi nền văn hóa Pháp. 
 
IDECAF là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Pháp tốt nhất
IDECAF là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Pháp tốt nhất

Với các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, hiện đại IDECAF chắc chắn sẽ mang đến cho người học một môi trường học tiếng Pháp tuyệt vời để phát huy hết khả năng của mình. Đội ngũ giáo viên với khoảng 60 giáo viên đến từ Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ và Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. 

Học viên tại IDECAF là những người đi làm, nhân viên sắp đi công tác hay những bác sĩ, kĩ sư, luật sư đang cần học tiếng Pháp. Mỗi ngày có hàng ngàn lượt người đến IDECAF để nâng cao trình độ ngôn ngữ Pháp của mình.

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn 5 trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín tại TPHCM. Hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích với bạn để có thể chọn lựa được nơi học phù hợp với mình, nhằm nâng cao hiệu quả học tập.

Tags: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), học tiếng pháp thầy nicolas, trung tâm tiếng pháp saigon vina, học tiếng pháp ở đâu sài gòn, trung tâm dạy tiếng pháp hà nội, trung tâm tiếng pháp phương nam, trung tâm ngoại ngữ viện pháp ifv
Trang Chủ