• slider
  • slider
  • slider

Bao bì gạo giúp cho mọi loại gạo tốt hơn

Bao bì gạo gần như đã trở thành một loại bao bì không thể thiếu khi sử dụng gạo. Nó giúp cho gạo được bảo quản một cách tốt nhất.

Tổng quan bao bì gạo đúng tiêu chuẩn

Mục đích bao bì gạo ra đời là chuyên để đựng các loại gạo, nhằm giúp gạo được bảo quản tốt hơn. Hiện tại trên thị trường, do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng gia tăng, nhiều loại bao bì gạo không rõ nguồn gốc cũng ra đời. Do vậy, bao bì gạo thường được lựa chọn là loại bao PP dệt do nó đáp ứng những tiêu chuẩn được quy định và tương đối an toàn cho người sử dụng

 
bao bi gao
Một mẫu bao PP

 

Đặc điểm nổi bật bao bì gạo
  • Giá thành bao bì gạo được cho là tương đối phù hợp và đáp ứng được các điều kiện bảo quản sản phẩm tốt hơn.
  • Nói về tải trọng của bao bì cũng có nhiều loại khác nhau, nằm ở mức từ 5kg đến 50kg . Với nhiều loại tải trọng vậy sẽ phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
  • Bao bì cũng đạt độ dai và độ bền ở mức cao.
  • Bao bì thuận tiện cho việc in các thông tin quảng cáo như thương hiệu, logo, thông tin sản phẩm
  • lên bề mặt.

Một mẫu bao PP

Công ty cung ứng bao bì gạo uy tín

Bao bì gạo VINA TÂN Á là một loại bao bì tốt trên thị trường. Bao bì gạo VINA TÂN Á luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn quy định về các thông số kỹ thuật cũng như nguyên liệu đảm bảo chất lượng  tốt để sản xuất ra bao bì tốt. Về mặt giá cả, công ty sẽ khiến bạn hài lòng với mức giá siêu ưu đãi.

Trích dẫn: Nguồn Internet

 

Theo nhiều chuyên gia, để có được sản phẩm gạo sạch hữu cơ, doanh nghiệp phải đầu tư một quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn Mỹ với phương pháp canh tác và đóng gói sản phẩm hoàn toàn hữu cơ, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe hơn rất nhiều so với quy trình sản xuất gạo bình thường.

Với người nội trợ, việc kiểm tra chất lượng gạo hữu cơ cũng có thể thực hiện theo kinh nghiệm dân gian mà ông bà truyền lại. Gạo được nuôi lớn bằng phân bón hóa học có một điểm yếu không che giấu được là hạt cơm nguội bị se cứng và dễ thiu. Do đó, nếu để hai chén cơm (một hữu cơ và một bình thường) trong khoảng 18 giờ, cơm nấu từ gạo hữu cơ thật không thiu, chỉ hơi bị khô một lớp mỏng bên trên còn bên dưới vẫn mềm và ngon như mới nấu
 

Trên thế giới, nhiều tổ chức đã đứng ra xây dựng các bộ tiêu chuẩn và quy trình để cung cấp chứng nhận hữu cơ cho các đơn vị sản xuất sản phẩm hữu cơ. Khi đạt các yêu cầu chứng nhận, các sản phẩm sẽ được gắn logo chứng nhận. Chính điều này giúp cho người tiêu dùng yên tâm hơn khi mua sản phẩm.

Sau 6 năm kiên trì thực hiện các yêu cầu của tổ chức Control Union, từ ngày 6/10/2017, các sản phẩm Orgagro của Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Xuất Nhập khẩu Gạo Việt đã được cấp chứng nhận hữu cơ theo chuẩn của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA).

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ