website rao vat

Bao PP dệt với những tính năng ưu việt

Bao PP dệt là một loại bao bì đang rất thông dụng do có thể sử dụng nó ở nhiều lĩnh vực. Bao PP dệt sẽ giúp cho hàng hoá của bạn được bảo quản tốt hơn.
Bên cạnh đó, do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng gia tăng, nhiều sản phẩm bao PP được ra đời. Thế nhưng, không phải bao PP nào cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Tâm lý của người tiêu dùng luôn thích lựa chọn giá rẻ, phù hợp với túi tiền. Tuy nhiên, việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sản phẩm đựng bên trong bao PP. Vì vậy, cần có những thông tin cần thiết khi lựa chọn bao PP.

Tiêu chuẩn cơ bản của bao PP


- Bao PP được quy định mật độ dệt chỉ có thể tối đa ở thông số 15 x15 sợi/inch
- Độ Denier cũng có quy định chỉ có thể ở mức 1600 là cao nhất.
- Đối với yêu cầu về đáy bao thì đáy bao bắt buộc phải được may bằng 2 đường chỉ song song nhằm giúp cho bao bì đủ độ vững chắc để chứa đựng hàng hoá bên trong không bị rớt ra.
- Loại bao này bạn có thể yêu cầu về màu sắc do màu sắc có rất nhiều màu, nhà sản xuất dựa trên yêu cầu của bạn để tạo ra màu sắc thích hợp.
- Có một lưu ý là loại bao này chỉ có thể in được tối đa 6 màu/ 2 mặt
- Lớp lót PE sẽ tuỳ thuộc vào khách hàng nhưng khi tiến hành lót thì sẽ phải đúng theo tiêu chuẩn.
 
bao pp
Bap PP giúp quảng cáo thương hiệu
 

Thiết kế bao PP đẹp


Những mẫu thiết kế của bao PP sẽ được dựa trên những ý tưởng của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng logo, tên thương hiệu và thông tin sản phẩm mà họ muốn truyền tải đến cho khách hàng. Ngoài ra, họ có thể nhờ nhà sản xuất để thiết kế ý tưởng của họ nếu không biết phải thể hiện ý tưởng như thế nào. Chính vì vậy, các mẫu mã bao PP trên thị trường rất đa dạng và phong phú, thu hút người tiêu dùng.
 
bao pp dep
Bap PP giúp quảng cáo thương hiệu
 
Bao bì PP dệt nguyên liệu ban đầu được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh hiệu (T3034, 1102K) được nhập khẩu từ A Rập, Thái Lan hoặc sử dụng nguyên liệu trong nước từ Dung Quất. Hạt nhựa chủ yếu sử dụng màu trắng sữa và trong suốt, nếu bao bì có các màu sắc thì phải phối trộn với hạt nhựa màu Master Batch.

Quy trình sản xuất từ : Hạt nhựa → (Kéo chỉ) → (Dệt manh) → (Tráng ghép BOPP) → (In Flexo - nếu có) → (Thành phẩm, may đáy, may miệng, đục quai xách)

Sử dụng bao bì PP dệt ghép màng BOPP với mục đích: Chủng loại bao bì cao cấp, bao bọc, chịu tải, quảng cáo mẫu mã, và đặc biệt bao bì pp dệt thân thiện với trường.

Công nghệ in ống đồng trên màng BOPP sau đó ghép với PP dệt, mặt sau in flexo (nếu có), thành phẩm bao bì (may đáy, đục , may quai xách, may tem nhận dạng…)

Cấu trúc sản phẩm:

- Vải PP dệt + Keo tráng PP + Màng BOPP (in ống đồng)
- Lớp vải PP dệt công dụng chính chịu tải, lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa lớp màng BOPP với PP dệt, lớp màng BOPP dùng để in ấn ống đồng và có công dụng chống hút ẩm, gia cường thêm cơ lý của sản phẩm
- Sử dụng cấu bao bì trên để thay thế cho cấu trúc (bao PP dệt + Lồng túi HDPE), mặt khác mẫu mã bao bì đẹp, có thể trình bày nội dung in ấn đẹp theo thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng bao bì PP dệt

- Khách hàng lưu ý : Phải sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (Nhiệt độ, ngoài trời….), đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán ban đầu để cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong.
- Cách bảo quản trong kho cũng hết sức quan trọng: ta bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bên của cơ lý bao bì.
- Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, để lực phân bổ đều.


>> Xem thêm: Bao PP dán đáy hiện đại, dễ dàng sử dụng
 
bao pp
Bao bì pp dệt màu
 
Nhóm ngành hàng có sử dụng bao bì PP dệt

- Nhóm ngành hàng nông sản: Lúa gạo, bột mì, …..
- Nhóm ngành hàng phân bón, thức ăn gia súc, thủy hải sản.
- Nhóm ngành hàng công nghiệp, hóa chất, xi măng….

Đặc biệt sử dụng cho các sản phẩm có yêu cầu chất lượng bao bì cao cấp: In ấn, về bảo quản….

Quy trình sản xuất từ : Hạt nhựa → (Kéo chỉ) → (Dệt manh) → (Tráng ghép BOPP nếu có) → (In Flexo nếu có) → (Thành phẩm, may đáy, may miệng, đục quai xách)

Sử dụng bao bì PP dệt với mục đích: Bao bọc, chịu tải, quảng cáo mẫu mã, đặc biệt bao bì pp dệt thân thiện với trường.

Có 2 công nghệ in chính: In Flexo hoặc in ống đồng (chỉ áp dụng cho các sản phẩm yêu cầu in ấn cao cấp).

Cấu trúc thông thường trong bao bì PP dệt:

- Bao bì PP dệt có ghép màng BOPP, sử dụng in ấn ống đồng, bao bì cao cấp
- Bao bì PP dệt có ghép giấy Kraft, in flexo
- Bao bì PP dệt có ghép giấy Fore, in Offset
- Bao bì PP dệt tráng keo PP, sử dụng in flexo
- Bao bì PP dệt loại thường thì không tráng ghép, sử dụng chủ yếu cho hàng chợ (hàng thường)


Tags: bao pp, bao pp dệt giá rẻ, bao bì pp giá rẻ, bao pp det ghep giay, bao pp det trang vang, bao pp nhựa, bao nhựa pp, bao bì pp đựng gạo, bao pp có tráng pe, bao pp det tai hcm.
Trang Chủ