website rao vat

Bật mí 7 trung tâm tiếng Hàn đáng học nhất tại TP.HCM

Bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc, bạn mong muốn tìm hiểu về quốc gia này. Tuy nhiên để làm được điều đó thì trước hết bạn cần phải trang bị cho mình một vốn liếng tiếng Hàn kha khá đã nhé. Học tiếng Hàn tại trung tâm quả là một ý kiến không tồi phải không nào?
Việc biết thêm một ngoại ngữ sẽ là lợi thế giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống, cơ hội việc làm của bạn sẽ được nâng cao, bạn có thể tự tin giao tiếp và thể hiện bản thân. Theo thống kê cho thấy tiếng Hàn là ngôn ngữ thứ 2 được đông đảo sinh viên Việt Nam lựa chọn, bên cạnh đó thay vì học ở nhà mà không có phương pháp cụ thể, bạn có thể lựa chọn học tiếng Hàn trung tâm. Tuy nhiên để đạt kết quả học như mong đợi, bạn nên chọn cho mình một nơi phù hợp để không bị lãng phí thời gian và công sức nha!
 
Học tiếng Hàn tại trung tâm được nhiều sinh viên lựa chọn
Học tiếng Hàn tại trung tâm được nhiều sinh viên lựa chọn

Top 7 trung tâm dạy học tiếng Hàn không thể bỏ qua


1. Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Được biết đến là một trong những trung tâm dạy học tiếng Hàn đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Trung tâm Hàn ngữ Sejong tự hào có cơ sở vật chất đạt chuẩn, lớp học chỉ khoảng 20 học viên do đó bạn có thể thực hành nói tiếng Hàn thoải mái với giảng viên, ngoài ra với đội ngũ giảng viên 100% đến từ Hàn Quốc bạn sẽ được chỉ dạy tận tình về các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể nói tiếng Hàn hay như người bản địa. Bên cạnh đó, nếu học viên nào có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được 2 học bổng du học Hàn Quốc trong 1 năm đến từ trường Đại học Chosun, trường Đại học này sẽ trực tiếp cấp chứng chỉ tiếng Hàn cho bạn sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm Hàn ngữ Sejong, đây là chứng chỉ ngôn ngữ theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc và có giá trị sử dụng quốc tế.

Địa chỉ: Phòng K05, số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP.HCM.
 
Học tiếng Hàn tại trung tâm là phương pháp hiệu quả
Học tiếng Hàn tại trung tâm là phương pháp hiệu quả
 
2. Trung tâm Phương Nam Education

Cơ sở vật chất
 
Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát được lắp đặt máy chiếu, loa đài hỗ trợ tối đa cho việc học. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào xứ Kim Chi bởi tại PNE luôn có dàn điều hòa "nóng lại bật" nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Khác với những trung tâm khác, lớp học tại PNE chỉ tối đa 15 học viên giúp giảng viên có thể dễ dàng giám sát được chất lượng lớp học, tăng thời gian tương tác và trao đổi ngay trên lớp. 

> > Xem thêm: Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm bạn đã biết chưa?
 
Học tiếng Hàn tại trung tâm Phương Nam Education
Học tiếng Hàn tại trung tâm Phương Nam Education
 
Đội ngũ giảng viên

Phương châm giảng dạy tại PNE luôn chú trọng đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu thông qua việc kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết, thực hành trên lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống và bài bản. Bạn sẽ được học với những giảng viên vui tính, năng động có kinh nghiệm trong dạy tiếng Hàn nhiều năm và đặc biệt bạn sẽ được học với người bản địa giúp nâng cao kỹ năng phát âm và tự tin khi giao tiếp.

Các hỗ trợ và chính sách

Sau khi kết thúc mỗi khóa học, bạn sẽ được làm bài test chuẩn tiếng Hàn giúp kiểm tra năng lực của mình cũng như hệ thống hóa lại kiến thức và quen dần với các kì thi. Đặc biệt khi đăng ký học tại PNE, bạn sẽ được cam kết hỗ trợ chi phí học lại nếu sau khi học xong bạn không đạt được mục tiêu đã đặt ra. Hiện nay tại PNE đang đào tạo 5 chương trình học tương đương với: Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp, Giao tiếp 100% với giáo viên người Hàn và lớp EPS - TOPIK. Bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm để được tư vấn hỗ trợ và chọn cấp học phù hợp với trình độ của mình. Ngoài ra khi đăng ký học tại đây, ngoài chi phí bạn đóng cho trung tâm, bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa, giáo trình cũng như các tài liệu liên sẽ được miễn phí cho bạn trong suốt khóa học. Đây được đánh giá là một trong những trung tâm dạy học tiếng Hàn tốt nhất tại TP.HCM.
 
Giáo trình được cung cấp miễn phí khi học tiếng Hàn tại Phương Nam Education
Giáo trình được cung cấp miễn phí khi học tiếng Hàn tại Phương Nam Education
 
Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, quận 10, TP.HCM
Website: https://hoctienghan.com/

3. Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Hơn 16 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn cho người Việt, tại đây có các khóa học đáp ứng tất cả các mục tiêu của người học tiếng Hàn như sơ cấp, trung cấp, giao tiếp cấp tốc, tiếng Hàn cho trẻ em, xuất khẩu lao động, du học tất cả đều có tại trung tâm dạy tiếng Hàn này. Với đội ngũ giảng viên là những người tốt nghiệp Hàn Quốc giảng dạy nhiệt tình với các tiết học mới lạ, sinh động, tăng cảm hứng cho học viên. 
 
Học tiếng Hàn tại trung tâm mang lại cho bạn nhiều lợi ích
Học tiếng Hàn tại trung tâm mang lại cho bạn nhiều lợi ích
 
Địa chỉ: 292 Âu Cơ, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM
113 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, TP.HCM
62  đường 17, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM

4. Trung tâm Hàn ngữ Hàn Việt - Hàn Kanata

Là trường tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn từ năm 2005. Chương trình đào tạo hiệu quả trong thời gian ngắn vì chỉ chuyên sâu đào tạo tiếng Hàn và tiếng Hàn toàn diện. Ngoài ra, với học viên có thành tích học tập tốt sẽ được tạo điều kiện đi du học hoặc được giữ lại trung tâm để giảng dạy, tư vấn du học. Đội ngũ giáo viên giảng dạy với phương pháp chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn.

> > Xem thêm: 5 lợi ích của học tiếng Hàn qua bài hát bạn đã biết chưa?

Địa chỉ: 72 Trương Công Định, quận Tân Bình, TP.HCM.
258A - 260B Điện Biên Phủ, quận 3, TP.HCM.
Nâng cao cơ hội du học khi học tiếng Hàn tại trung tâm
Nâng cao cơ hội du học khi học tiếng Hàn tại trung tâm
 
5. Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang

Tự hào được người tiêu dùng bình chọn là "trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng" vào năm 2004, trung tâm Hàn ngữ Han Sarang đã và đang ngày càng cải thiện chất lượng giảng dạy với cơ sở vật chất tốt nhất để tạo ra môi trường học tốt nhất cho học viên. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và có nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, đây được xem là một trong những trung tâm dạy học tiếng Hàn tốt nhất ở TP.HCM.

Địa chỉ: 214 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.
 
Học tiếng Hàn tại trung tâm giúp bạn nâng cao cơ hội việc làm
Học tiếng Hàn tại trung tâm giúp bạn nâng cao cơ hội việc làm
 
6. Trung tâm Hàn ngữ SOFL

Là một trong những trung tâm dạy học tiếng Hàn uy tín tại TP.HCM và Hà Nội, trung tâm Hàn ngữ SOFL tự hào với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo đã góp phần không nhỏ vào công tác giảng dạy và giáo dục tiếng Hàn tại Việt Nam. Bên cạnh đó cùng với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng từ trình độ, chuyên môn nhằm đảm bảo việc truyền đạt kiến thức tốt nhất đến với học viên, trung tâm Hàn ngữ SOFL ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Địa chỉ: 63 Vĩnh Viễn, phường 2, quận 10, TP.HCM.
 
Học tiếng Hàn tại trung tâm uy tín
Học tiếng Hàn tại trung tâm uy tín
 
7. Trung tâm Hàn ngữ HIAST

Điều đặc biệt ở trung tâm này là bạn sẽ được trải nghiệm giáo trình đúng chuẩn Hàn Quốc đến từ Đại học Seoul - một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn. Tại đây bạn sẽ được đào tạo các khóa học từ cơ bản đến cao cấp, trung tâm HIAST sẽ giúp bạn thông thạo ngữ pháp cũng như phát âm giao tiếp chuẩn tiếng Hàn. Ngoài ra sau khóa học tại HIAST, bạn có thể được giữ lại để làm giảng viên của trường hoặc có cơ hội đi du học tùy theo năng lực từng học viên.

Địa chỉ: 16 / 5c Cây Trâm, phường 9, quận Gò Vấp, TP.HCM.
 
Trải nghiệm chương trình học tiếng Hàn quốc tế khi học tại trung tâm
Trải nghiệm chương trình học tiếng Hàn quốc tế khi học tại trung tâm

Thông qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về các trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại TP.HCM, hy vọng sẽ giúp ích và hỗ trợ các bạn nhằm lựa chọn cho mình một trung tâm dạy tiếng Hàn phù hợp nhất để thực hiện mục tiêu của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Tags: học phí học tiếng hàn, trung tâm dạy tiếng hàn cấp tốc, trung tâm dạy tiếng hàn tốt nhất, review trung tâm tiếng hàn, review các trung tâm đào tạo tiếng hàn, có nên học tiếng hàn tại trung tâm không, trung tâm tiếng hàn quận 7, trung tâm tiếng hàn tốt ở tp.hcm
Trang Chủ