website rao vat

Du học Hàn Quốc ngành kiến trúc xây dựng

Xây dựng là một lĩnh vực lớn bao gồm một loạt các công việc khác nhau. Khi học tập xây dựng, bạn có thể kiếm được chứng chỉ, bằng cấp liên kết, bằng cử nhân và thậm chí là bằng thạc sĩ. Ngành nghề xây dựng bao gồm bất kỳ thứ gì từ hệ thống ống nước đến người quản lý công trường xây dựng.
Tương lai cho một kỹ sư xây dựng và xây dựng giữ nhiều thách thức. Làm thế nào để thiết kế và xây dựng các tòa nhà mà làm chúng không gây ô nhiễm về âm thanh và môi trường, tiết kiệm năng lượng và kinh tế để xây dựng và sống. Nó thật sự là một điều đáng thách thức, sau đây chúng tôi sẽ cho bạn một số đề xuất về vấn đề này.

Kiến trúc là gì?


Kiến trúc là nghệ thuật và khoa học về thiết kế và kỹ thuật các công trình và công trình lớn. Những người chọn học kiến ​​trúc sẽ có sự nhiệt tình cho cả khoa học và nghệ thuật, và yêu cầu tuyển sinh kiến ​​trúc thường xem xét cả khả năng nghệ thuật và trình độ toán học.

Kiến trúc sư thiết kế phù hợp để sử dụng cho con người và do đó phần lớn chịu trách nhiệm về sự an toàn và độ tin cậy của các cấu trúc này, vì vậy sinh viên phải chuẩn bị để học trong một thời gian khá lâu trước khi trở thành một kiến ​​trúc sư được cấp phép đầy đủ. Mặc dù các quy định về cấp phép kiến ​​trúc khác nhau giữa các vùng, thường bạn sẽ phải cam kết ít nhất năm năm học (trình độ cử nhân và thạc sĩ) và hai năm kinh nghiệm làm việc thực tế.
 
Du học sinh quốc tế du học Hàn Quốc
Du học sinh quốc tế du học Hàn Quốc
 
Nếu được yêu cầu trả lời câu hỏi "kiến trúc là gì?" Nhiều người có thể đơn giản nói rằng các kiến ​​trúc sư thiết kế các tòa nhà. Tuy nhiên,  nghề nghiệp kiến ​​trúc  thường liên quan đến khối lượng công việc đa dạng hơn nhiều. Phần lớn thời gian, một kiến ​​trúc sư thực hành tại một công ty vừa và nhỏ cũng sẽ tham gia lập kế hoạch, lập ngân sách, xử lý tài khoản tài chính, đàm phán với các nhà thầu, đảm bảo tuân thủ các quy định về sức khỏe và an toàn tại chỗ và tay nghề.

>> Xem thêm: https://trungtamduhoc.net

Các lý do nên theo học ngành kiến trúc xây dựng tại Hàn Quốc


- Thị trường việc làm mạnh, đây là thời điểm tuyệt vời để tham gia vào ngành xây dựng vì hiện tại đang thiếu công nhân lành nghề. Dự kiến ​​sẽ có nhiều vị trí tuyển dụng hơn trong những năm tới.
- Nhu cầu xây nhà mới. Ngoài ra còn có một nhu cầu gia tăng cho những ngôi nhà mới xây. Số lượng ngôi nhà mới được xây dựng trong những năm gần đây đã tăng lên đáng kể và sẽ không chậm lại trong thời gian tới.
- Cơ hội có việc làm cao. Rất nhiều sinh viên đã được đào tạo tại Hàn Quốc vào năm 2016/2017 đã có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Tại sao không trở thành một trong số kiến trúc sư và kết hợp công việc của bạn với việc học?
- Cơ hội kiếm nhiều tiền. Các mức lương trên cung cấp trong ngành công nghiệp xây dựng khá hấp dẫn, đặc biệt một khi bạn hoàn thành chuyến du học.
- Ngành xây dựng cung cấp nhiều cơ hội để tiến lên bậc thang sự nghiệp, nếu bạn chọn.
- Bạn sẽ không cảm thấy buồn chán, làm việc trong xây dựng liên quan đến việc làm việc trong nhà, ngoài trời, với bàn tay của bạn, với các công cụ, trên mặt đất, cao lên… Tôi nghĩ bạn có được ý tưởng: có rất nhiều sự đa dạng trong ngành xây dựng.
- Bạn có thể đi du lịch, bạn sẽ không bị giới hạn ở một nơi trong công việc này. Các kỹ năng bạn sẽ nhận được cho phép bạn đi du lịch hoàn toàn ở bất cứ đâu trên thế giới.
 
Du học Hàn Quốc ngành Kiến trúc sư
Du học Hàn Quốc ngành Kiến trúc sư

Những điều cần làm để trở thành kiến trúc sư


Để trở thành một kiến ​​trúc sư xây dựng ở Hàn Quốc, bạn sẽ cần phải hoàn thành một mức độ kiến ​​trúc năm năm được trường đại học bạn đang theo học. Bạn cũng sẽ cần hai năm kinh nghiệm chuyên môn như một kiến ​​trúc sư thực tập sinh hoặc trợ lý kiến ​​trúc sư. 

Để được tốt nghiệp, bạn cần có: bằng GCSE A * - C bao gồm tiếng Anh, toán học và khoa học và ba mức một. Một số trường đại học thích môn toán hoặc môn khoa học.

Các khóa học cấp độ 3 khác (ví dụ: khoa học hoặc kỹ thuật) có thể được chấp nhận cho việc nhập học vào một mức độ được công nhận tại một số trường đại học - hãy kiểm tra trực tiếp với họ.

Tiến triển nghề nghiệp nhanh chóng

Có cơ hội trong tất cả các lĩnh vực của môi trường xây dựng bao gồm xây dựng mới và các dự án dân sự, xây dựng phục hồi, tăng cường động đất và định giá bảo hiểm. Sinh viên tốt nghiệp xây dựng có được việc làm trong các nhóm năng động và có thể được trang bị để dẫn dắt những phát triển đáng kể trong vòng vài năm sau khi tốt nghiệp.
 
Du học Hàn Quốc ngành kiến trúc sư
Ngôi nhà tiện ích
 
Đa dạng việc làm

Các nhà điều tra số lượng thường tham gia vào tính khả thi, chi phí và kiểm soát tài chính của các dự án. Quản lý xây dựng thường tham gia vào việc quản lý tối ưu hóa sức khỏe và an toàn và nguồn lực của các dự án. Cả hai ngành đều quan trọng đối với việc kết thúc thành công các dự án thú vị từ các tòa nhà thương mại mới, cầu và đường cao tốc, bất động sản nhà ở và phát triển các khu vực ven sông. Sinh viên tốt nghiệp có thể tự làm chủ hoặc làm tư vấn cho khách hàng hoặc ngân hàng, hoặc làm việc cho một nhà thầu. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân xây dựng sẽ được hưởng sự nghiệp khác nhau và đầy thử thách trên một loạt các ngành và lĩnh vực.

- Thực hành khảo sát số lượng chuyên nghiệp
- Công ty xây dựng
- Liên minh phát triển
- Chính quyền địa phương và cơ quan quản lý
- Các ngành liên minh như bảo hiểm

Các hệ đào tạo kiến trúc sư xây dựng tại Hàn quốc


1. Cử nhân nghiên cứu kiến ​​trúc

Bằng cấp này chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp với kinh nghiệm lý thuyết và thực tế liên quan đến thiết kế, giải quyết vấn đề, xây dựng và truyền thông có thể được áp dụng cho một loạt các nghề nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của văn bằng này có thể đạt được việc làm trong các công ty kiến ​​trúc, chính phủ, xây dựng, phát triển, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp quy hoạch ở Úc và trên toàn thế giới.
 
Cử nhân nghiên cứu kiến trúc sư tai Hàn Quốc
Cử nhân nghiên cứu kiến trúc sư tai Hàn Quốc
 
2. Thạc sĩ Kiến trúc

Chương trình thạc sĩ này chuẩn bị tốt nghiệp để có được kinh nghiệm làm việc cần thiết để đạt được điều kiện chuyên môn của kiến ​​trúc sư ở Hàn Quốc hoặc ở nước ngoài. Viện kiến trúc sư Hàn Quốc và hội đồng quản trị hiện đang công nhận và công nhận chương trình thạc sĩ kiến trúc.

>> Xem thêm: Du học Hàn Quốc ngành mỹ phẩm

3. Thạc sĩ kiến trúc / thạc sĩ quản lý dự án

Lựa chọn mức độ kết hợp này cho sinh viên tốt nghiệp cơ hội phát triển các kỹ năng quản lý thiết kế của họ và hiểu rõ hơn về quản lý dự án thông qua quan điểm của sự khéo léo kiến ​​trúc và sáng tạo. Chương trình Thạc sĩ kiến trúc / thạc sĩ quản lý dự án được công nhận bởi viện kiến trúc sư Hàn Quốc. Sinh viên tốt nghiệp cũng được viện quản lý dự án quốc tế công nhận.
 
Du học thạc sĩ ngành kiến trúc sư tại Hàn Quốc
Du học thạc sĩ ngành kiến trúc sư tại Hàn Quốc
 
Sinh viên du học kiến ​​trúc xây dựng Hàn Quốc có thể xây nên rất nhiều công trình lớn và quan trọng, một cái gì đó gần như phổ biến con người. Đó là một chủ đề thú vị, và một chủ đề quan trọng, đây là sáu lý do bạn nên suy nghĩ về việc nghiên cứu nó.Chúng tôi hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn.

Về hệ thống giáo dục đại học ở Đức

Nằm tại trái tim châu Âu và là một trong những quốc gia tân tiến nhất thế giới, nước Đức mang đến nền giáo dục tuyệt vời và với mức chi phí dễ chịu. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn những điều cần biết về hệ thống giáo dục đại học Đức bao gồm cấu trúc, phân loại các trường Đại học.

Cấu trúc

Đức có hơn 380 trường Đại học đặt tại 175 thành phố. Hàng năm, có hơn 2 triệu sinh viên theo đuổi 15,000 chương trình đại học và sau đại học ở Đức. Tại Đức, các khóa Cử nhân kéo dài từ 6 đến 8 kỳ tùy vào ngành học (3 đến 4 năm), trong khi đó, các khóa Thạc sỹ kéo dài từ 2 đến 4 kỳ học (1 đến 2 năm). Đối với các chương trình Tiến sĩ, cũng như ở các quốc gia khác, thời gian nghiên cứu có thể dao động trong khoảng từ 3 đến 10 năm.

Các loại hình giáo dục

Nền giáo dục Đức được chia thành 3 loại hình đại học khác nhau:

1. Đại học (Universities - Universitäten)

Các trường Đại học tại Đức có hàng loạt các khóa học trải rộng trên hầu hết mọi lĩnh vực và tập trung vào nghiên cứu và giảng dạy. Những trường này thường giảng dạy theo hướng truyền thống và có nhiều lựa chọn về chuyên ngành.

2. Đại học Khoa học Ứng dụng (Universities of Applied Sciences – Fachhochschulen)

Những trường Đại học Khoa học Ứng dụng tập trung nhiều hơn vào việc thực hành và ứng dụng trong quá trình học tập. Các sinh viên được quan sát thực tế và làm các đề tài ở các doanh nghiệp cũng như các phòng, ban chuyên môn.

Các trường này chủ yếu giảng dạy CNTT (IT), Công nghệ, Nghiên cứu Kinh doanh, Hoạt động Xã hội, Thiết kế, Giáo dục, Điều dưỡng, Khoa học Tự nhiên và Ứng dụng.

3. Đại học Nghệ thuật, Âm nhạc và Điện ảnh (Kunst-und Musikhochschulen)

Các trường đại học này cung cấp phong cách học tập độc lập, đề cao những phương pháp sáng tạo trong học tập và nghiên cứu. Khi theo học ở đây, sinh viên có thể sẽ phải thực hiện các bài kiểm tra năng khiếu của mình trong lĩnh vực đã lựa chọn.

Những môn học ở đây sẽ bao gồm mọi loại hình nghệ thuật từ mỹ thuật, thiết kế thời trang, điện ảnh, nhạc cụ đến thiết kế đồ họa.


Tag: du học kiến trúc xây dựng, học xây dựng trường nào, học kiến trúc xây dựng ở đâu, tại sao nên học kiến trúc xây dựng. 
Trang Chủ