• slider
  • slider
  • slider

Du học Hàn Quốc ngành mỹ phẩm

Nói về mỹ phẩm thì hầu như tất cả chúng ta ai cũng chưa nắm bắt được hết về công dụng và từng thuộc tính của chúng. Chính vì điều này, nhiều bạn trẻ đam mê đang có dụ dịnh là sẽ đi học về chuyên ngành mỹ phẩm, nhưng học ở đâu là tốt nhất? Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin để thuận lợi trong việc lựa chọn hơn.
Nhu cầu làm đẹp của con người đang ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây. Các buổi tiệc, dã ngoại hay thậm chí đi ra đường cũng phải cần trang điểm. Đó là một điểm sáng để các bạn hướng mình theo con đường chuyên viên tư vấn mỹ phẩm, đồng thời với ngành này có thu nhập cũng nằm ở mức cao, thời gian làm việc linh động. Nếu bạn là những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp thì sẽ có cơ hội gặp được nhiều sao nổi tiếng.

Mỹ phẩm là gì?

Mỹ phẩm là bất kỳ chất được sử dụng để làm sạch, cải thiện hoặc thay đổi da, da, tóc, móng tay hoặc răng. Mỹ phẩm bao gồm các chế phẩm làm đẹp (make-up, nước hoa, kem dưỡng da, sơn móng tay) và dụng cụ chải chuốt (xà phòng, dầu gội đầu, kem cạo râu, chất khử mùi).

Một số sản phẩm có vẻ là mỹ phẩm có thể được phân loại khác và được quản lý bởi các chương trình khác nhau tại Hàn Quốc:

- Các sản phẩm tuyên bố có hiệu quả điều trị (ví dụ như để ngăn ngừa hoặc điều trị bệnh), hoặc có chứa một số thành phần hoạt tính nhất định không được phép trong mỹ phẩm được coi là thuốc, ví dụ như là các loại kem kháng sinh tại chỗ.
- Các sản phẩm có chứa các thành phần hoạt tính tự nhiên yêu cầu có hiệu quả điều trị (ví dụ như một phương thuốc thảo dược tại chỗ để tăng tốc độ chữa lành sẹo) được coi là sản phẩm sức khỏe tự nhiên.
- Các vật phẩm được dự định ăn và không có hiệu quả điều trị hoặc yêu cầu là các sản phẩm thực phẩm, chẳng hạn như nhai kẹo cao su.
- Các sản phẩm cung cấp một lợi ích trị liệu cho động vật, như các loại kem giảm béo, là các loại thuốc thú y.

 
du học sinh mỹ phẩm
Du học sinh ngành tư vấn mỹ phẩm

Chương trình đào tạo tại Hàn Quốc

1. Năm nhất

Giới thiệu về khoa học mỹ phẩm, giới thiệu đến khóa học của bạn và chủ đề đặc biệt của nó cũng như để học tập hiệu quả và sinh viên ở cấp đại học. Nó sẽ định hướng bạn đến các thực hành và kiến ​​thức cần thiết để hiểu kỷ luật của bạn và giúp bạn phát triển các kỹ năng của bạn để học tập độc lập và hợp tác, phản ánh và phát triển bản thân của riêng bạn. Sinh viên đến từ nhiều nền giáo dục đa dạng và một phần của đơn vị này sẽ cho phép bạn phản ánh trên nền của riêng bạn và cách hình thành cách bạn tiếp cận khóa học của bạn.

>> Xem thêm: 
Du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ

Các ứng dụng hóa học cung cấp cho bạn sự hiểu biết các khái niệm cơ bản của hóa học để áp dụng đối với khoa học thẩm mỹ.

Các ứng dụng sinh học giới thiệu bạn đến các khía cạnh của khoa học sinh học, và là nền tảng cho sự phát triển và sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm.

Trong khoa học keo, bạn sẽ được giới thiệu với các nguyên tắc về hóa học bề mặt và keo và các ứng dụng cụ thể của chúng đối với sự phát triển và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm.

Khoa học xây dựng, bạn sẽ áp dụng kiến ​​thức khoa học của bạn để xây dựng các sản phẩm
du học mỹ phẩm ở Hàn quốc, vệ sinh và nước hoa trong phòng thí nghiệm.
 
du học sinh ngành tư vấn mỹ phẩm
Du học sinh ngành tư vấn mỹ phẩm

2. Năm hai

Tập trung vào các khía cạnh lý thuyết và thực tế củng cố việc xây dựng các sản phẩm chăm sóc da và màu sắc mỹ phẩm. Nó sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn chi tiết về thành phần, cấu trúc và tính chất của các loại khác nhau của các sản phẩm này. Bạn sẽ áp dụng các nguyên tắc khoa học và xây dựng được năm nhất, được nâng cao bởi kiến ​​thức về một loạt các nguyên liệu thô và nghiên cứu sâu hơn về cấu trúc và chức năng của da. 

Cách đánh giá sản phẩm: bạn sẽ được giới thiệu với các nguyên tắc, phương pháp và các khía cạnh thực tế của đánh giá sản phẩm cùng với các nguyên tắc của phân tích thống kê. Bạn sẽ học cách thiết kế các nghiên cứu đánh giá sản phẩm, bao gồm việc lựa chọn các phương pháp công cụ và cảm giác thích hợp và các phương pháp thống kê tương ứng. Đơn vị này sẽ cho phép bạn phát triển và thực hiện các nghiên cứu đánh giá, thu thập, phân tích và giải thích dữ liệu và rút ra các kết luận có liên quan về hiệu quả sản phẩm.

 
du học ngành tư vấn mỹ phẩm
Du học sinh ngành tư vấn mỹ phẩm

3. Năm thứ ba

Các ứng dụng sản phẩm xây dựng là cực kỳ quan trọng, bạn phải áp dụng kiến thức khoa học keo vào quá trình xây dựng sản phẩm, bằng cách sử dụng công nghệ tiêu chuẩn và các phương pháp thử. Bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết sâu sắc về hóa học và tính chất của các thành phần mỹ phẩm quan trọng, và các khía cạnh liên quan của khoa học và xây dựng. Bạn sẽ xem xét lại các nguyên tắc cơ bản của nước hoa và đóng gói và áp dụng chúng vào quá trình phát triển sản phẩm. Tất cả các yếu tố của quá trình xây dựng sẽ được tập hợp lại để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm ổn định, hiệu quả và sáng tạo.

>> Xem thêm: 
https://trungtamduhoc.net/

Đơn vị quản lý sản xuất và phân phối ở các lĩnh vực sản xuất, kiểm kê và quản lý phân phối và giới thiệu cho bạn các nguyên tắc quản lý chuỗi cung ứng. Nó cung cấp cho bạn một cơ hội để contextualise và áp dụng cho một môi trường thương mại kiến ​​thức của bạn về các ngành khác được nghiên cứu trong khóa học này. Bạn sẽ có thể trải nghiệm, thông qua các nghiên cứu tình huống, một số vấn đề và hoạt động liên quan đến các quy trình phức tạp trong sản xuất và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm vào các thị trường toàn cầu. Đặc biệt, bạn sẽ tìm hiểu các vấn đề liên quan đến tính bền vững và phân tích các thực hành bền vững được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.
 
sinh viên du học
Du học sinh ngành tư vấn mỹ phẩm

4. Năm thứ tư

Các nâng cao thẩm mỹ khoa học đơn vị sẽ củng cố học tập của bạn trong khoa học và công nghệ thẩm mỹ và sẽ xây dựng trên sự hiểu biết của bạn bằng cách giới thiệu bạn cách nghiên cứu hiện tại và thách thức ngành công nghiệp. Một phần quan trọng của đơn vị có nội dung "cố định" và cung cấp cho bạn kiến ​​thức phức tạp về các công nghệ và quy trình cụ thể, bao gồm cả tính bền vững, quyền sở hữu trí tuệ, lựa chọn thay thế cho thử nghiệm động vật và các khía cạnh của quan hệ người tiêu dùng. Một phần nhỏ hơn của đơn vị này là "mở" và biến đổi, đáp ứng với những phát triển mới về nguyên liệu và hoạt động mỹ phẩm, công nghệ thông tin và khoa học nền tảng.

Dự án thạc sĩ khoa học mỹ phẩm sẽ là điểm cao nhất trong quá trình học của bạn. Bạn sẽ chứng tỏ sự tự định hướng trong việc lựa chọn chủ đề và sẽ được hỗ trợ trong việc phát triển phương pháp nghiên cứu của bạn. Bạn sẽ lựa chọn giữa một phương pháp dựa trên thực nghiệm và lý thuyết, dẫn đến báo cáo dự án thạc sĩ và luận án thạc sĩ, tương ứng. Lựa chọn chủ đề cho dự án/ luận án của bạn sẽ phản ánh sở thích cá nhân và nghề nghiệp của bạn và nguyện vọng nghề nghiệp. Tốt hơn là nó sẽ giải quyết một vấn đề quan trọng thực tế hoặc lý thuyết trong lĩnh vực khoa học và công nghệ mỹ phẩm. Công việc của bạn dự kiến ​​sẽ chứa các yếu tố độc đáo và đi đầu trong lĩnh vực này.

Tất cả sinh viên nên theo
du học tại Hàn Quốc ngành mỹ phẩm. Với quá trình đào tạo một cách chi tiết và cụ thể trong từng lĩnh vực chuyên ngành sẽ giúp bạn nắm vững và hiểu biết toàn bộ kiến thức chuyên ngành từ đó áp dụng ra thực tế và làm việc.

Tag: du học hàng quốc ngành mỹ phẩm, du học ngành mỹ phẩm ở đâu, du học ở hàn quốc có tốt không, vì sao nên đi du học hàn quốc.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ