• slider
  • slider
  • slider

Giá sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ 2016

Khi nói đến sàn gỗ không nghiệp không thể nào bỏ qua các dòng sản phẩm cao cấp đến từ châu Âu, đặc biệt là sàn gỗ Thụy Sĩ. Sàn gỗ công nghiệp KronoSwiss của Thụy Sĩ được đánh giá là dòng cao cấp nhất, chất lượng nhất được người tiêu dùng toàn thế giới ưa chuộng. Và giá sàn gỗ công nghiệp loại này hiện cao nhất trên thị trường.
Ưu điểm nào làm giá sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ cao hơn hẳn
 
Về tính thẩm mỹ, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ được biết đến là sản phẩm hài hòa về màu sắc,chất lượng bởi độ bền màu theo thời gian, đẹp tinh xảo bởi cấu trúc vẫn gỗ tinh tế
Về tính ứng dụng thì sàn gỗ Thụy Sĩ đa năng. Nhờ độ  bền, khả năng chống chịu xước tốt cũng như độ chịu nước đứng hàng đầu, sàn gỗ Thụy Sĩ phù hợp với tất cả các loại không gian gia đinh từ phòng khách cho đến gian bếp và kể cả nhà tắm.
 
san go cong nghiep
Sàn gỗ công nghiệp 
 
Bên cạnh đó, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ còn giúp bảo vệ sức khỏe tối ưu cho gia đình đặc biệt là các em nhỏ vì chất liệu làm sàn khôn chứa chất độc gây hại. Nhờ vậy, dù giá sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ có cao nhưng vẫn được khách hàn tin dùng.
 

Mức giá sàn gỗ công nghiệp hiện nay

 
san go cong nghiep
Sàn gỗ Thụy Sĩ
Giá sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ giao động từ 350-500.000/m2 tùy loại:
  • Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ dày 8mm, bản lớn: khaognr 350.000/m2
  • Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ dày 8mm, bản nhỏ: khoảng 390.000/m2
  • Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ dày 8mm, bản lớn: khoảng 530.000/m2
  • Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ dày 8mm, bản nhỏ: khoảng 540.000/m2
Trích dẫn: Nguồn Internet 

2. Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sàn gỗ của Trung Quốc, có những sản phẩm sàn gỗ Trung Quốc sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền Malaysia nhưng chất lượng không thể bằng sàn gỗ chính hãng.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ