website rao vat

Giá sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ 2016

Khi nói đến sàn gỗ không nghiệp không thể nào bỏ qua các dòng sản phẩm cao cấp đến từ châu Âu, đặc biệt là sàn gỗ Thụy Sĩ. Sàn gỗ công nghiệp KronoSwiss của Thụy Sĩ được đánh giá là dòng cao cấp nhất, chất lượng nhất được người tiêu dùng toàn thế giới ưa chuộng. Và giá sàn gỗ công nghiệp loại này hiện cao nhất trên thị trường.

Ưu điểm nào làm giá sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ cao hơn hẳn

 
Về tính thẩm mỹ, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ được biết đến là sản phẩm hài hòa về màu sắc,chất lượng bởi độ bền màu theo thời gian, đẹp tinh xảo bởi cấu trúc vẫn gỗ tinh tế.

Về tính ứng dụng thì sàn gỗ Thụy Sĩ đa năng. Nhờ độ  bền, khả năng chống chịu xước tốt cũng như độ chịu nước đứng hàng đầu, sàn gỗ Thụy Sĩ phù hợp với tất cả các loại không gian gia đinh từ phòng khách cho đến gian bếp và kể cả nhà tắm.
 
san go cong nghiep
Sàn gỗ công nghiệp 
 
Bên cạnh đó, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ còn giúp bảo vệ sức khỏe tối ưu cho gia đình đặc biệt là các em nhỏ vì chất liệu làm sàn khôn chứa chất độc gây hại. Nhờ vậy, dù giá sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ có cao nhưng vẫn được khách hàn tin dùng.

>> Xem thêm: https://trungtamduhoc.net

Mức giá sàn gỗ công nghiệp hiện nay

 
Giá sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ giao động từ 350-500.000/m2 tùy loại:

- Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ dày 8mm, bản lớn: khaognr 350.000/m2
- Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ dày 8mm, bản nhỏ: khoảng 390.000/m2
- Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ dày 8mm, bản lớn: khoảng 530.000/m2
- Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ dày 8mm, bản nhỏ: khoảng 540.000/m2
 
san go cong nghiep
Sàn gỗ Thụy Sĩ

 
Những cách để bảo vệ sàn gỗ tự nhiên của bạn từ tia UV

Ánh sáng mặt trời trực tiếp vào sàn gỗ tự nhiên có thể có khả năng làm chúng ngày càng bị bạc màu. Nếu bạn đã từng di chuyển một tấm thảm hoặc đồ nội thất đặt trên sàn gỡ tự nhiên sau một khoảng thời gian dài, bạn có thể nhận thấy khu vực đã được che phủ có màu khác so với phần gỗ xung quanh nó. Sự mất màu trên sàn gỗ tự nhiên của bạn có thể do tia UV, độ ẩm, thuốc tẩy.

Vì sao sàn gỗ tự nhiên của bạn lại bạc màu? Điều khiến bạn có thể bảo vệ màu sắc của gỗ tự nhiên đẹp đó là bảo vệ sàn gỗ tự nhiên của bạn khỏi các tia UV có hại.

Những điều gây ra khiến sàn gỗ tự nhiên bị bạc màu.

Khi sàn gỗ tự nhiên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong một khoảng thời gian, chúng có xu hướng phai màu - tùy thuộc vào loại gỗ. Điều mà nhiều người không nhận ra là sàn gỗ tự nhiên nhạy cảm với ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, loại gỗ nào được lắp đặt không phải là yếu tố duy nhất gây ra đổi màu sàn nhà của bạn mà do yếu tố ngoại cảnh là gỗ phản ứng với ánh sáng mặt trời.

Tia UV từ mặt trời phản ứng và từ từ biến sàn gỗ tự nhiên của bạn. Sàn gỗ tự nhiên của bạn phản ứng với ánh sáng mặt trời giống như cách da của chúng ta phản ứng với ánh nắng mặt trời. Tia cực tím làm cho một số người bị tan nhanh, trong khi những người khác sẽ bị bỏng.

 
san go cong nghiep
Sàn gỗ công nghiệp chính hãng
 
Những cách bảo vệ sàn gỗ tự nhiên khỏi tia UV

Như chúng tôi đã nói trước đây, đối phó với vấn đề mờ dần và đổi màu sàn gỗ tự nhiên của bạn không có giải pháp khắc phục đơn lẻ. Có một vài điều nhỏ mà bạn có thể làm để giúp giảm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

1. Sắp xếp lại đồ nội thất và khu vực thảm

Bạn di chuyển vị trí đồ đạc cho hợp lý lại. Tìm đồ nội thất và thảm khu vực trong nhà bạn đang ở trong khu vực chịu ánh nắng mặt trời và sắp xếp lại chúng. Di chuyển mọi thứ xung quanh không cho phép ánh nắng chiếu trực tiếp lên sàn gỗ. Nếu có những đồ nội thất mà bạn không thể di chuyển, ít nhất hãy thử thảm trong khu vực có ánh sáng mặt trời trực tiếp.

2. Sử dụng rèm cửa

Lắp đặt rèm cửa và rèm là cách đơn giản nhất để ngăn ánh nắng chiếu vào sàn nhà của bạn. Đó là một biện pháp phòng tránh nhanh chóng và dễ dàng chống lại các tia UV có hại.

 
Cách bảo quản sàn gỗ công nghiệp
Cách bảo quản sàn gỗ công nghiệp
 
3. Chọn màu sắc cửa sổ hợp lý

Màu sắc cửa sổ có thể tốn kém, nhưng rất đáng giá trong việc chống lại ánh sáng mặt trời và tia UV. Màu cửa sổ của bạn giúp giảm lượng ánh sáng mặt trời và tia UV trong nhà bạn mà không hoàn toàn ở trong bóng tối. Điều này mang đến cho bạn các lựa chọn cho phép các mức ánh sáng mặt trời thay đổi bên trong ngôi nhà của bạn.

4. Mái hiên.

Một mái hiên nhô ra bên ngoài bức tường nhà bạn. Mái hiên là cách tuyệt vời để giúp làm giảm tia nắng mặt trời từ chiếu qua cửa sổ của bạn. Bạn cũng có thể làm mái hiên bằng nhôm, sắt hoặc thép. Mặc dù chúng không phải là hấp dẫn nhất, chúng vẫn giúp giữ cho sàn nhà của bạn ở trạng thái ban đầu.


Tags: san go cong nghiep, san go cong nghiep cao cap, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, sàn gỗ công nghiệp chịu nước, sàn gỗ công nghiệp có bền không, sàn gỗ công nghiệp bị phồng, sàn gỗ công nghiệp có bị mối mọt không.
Trang Chủ