• slider
  • slider
  • slider

Những mẫu thiết kế nhà đẹp

Bạn đang có ý tưởng xây nhà nhưng vẫn chưa tìm được bản thiết kế nào thích hợp. Sao bạn lại không đến với công ty Phố Việt của chúng tôi.
 Bạn đang có ý tưởng xây nhà nhưng vẫn chưa tìm được bản thiết kế nào thích hợp. Sao bạn lại không đến với công ty Phố Việt của chúng tôi. Tôi tin rằng khi bạn đến chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu thiet ke nha dep mới nhất hiện nay.
 
thiet ke nha dep
Thiết kế nhà đẹp 

Thiết kế nhà đẹp cho khu đất nhỏ

Bạn đang có một khu đất nhỏ và đang có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà nhỏ trên khu đất đó , nhưng vẫn chưa tìm được mẫu thiết kế thích hợp. Bạn đừng lo hãy đến với Phố việt chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu thiet ke nha dep nha xinh cho bạn. Dưới đây sẽ là một số mẫu thiết kế:
 
thiet ke nha dep
Hình ảnh mẫu nhà phố cổ điển
 

Giá của một mẫu thiết kế như thế nào

Công ty Phố Việt đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế , là một công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với những mẫu thiết kế độc đáo Phố Việt đã để lại dấu ấn sâu sắc trong long của khách hàng. Công ty của chúng tôi không ngừng nghỉ cho ra những sản phẩm mới với giá thành hợp lý, được xem là một công ty có mẫu thiet ke nha dep gia re nhất hiện nay.

Trích dẫn: Nguồn Internet
 

Đối với những căn nhà có diện tích hạn chế thì việc áp dụng thiết kế nhà lệch tầng sẽ là một lựa chọn thông minh, vừa giúp tận dụng tối đa không gian, lại giúp thông thoáng cho tổng thể ngôi nhà. Tuy nhiên, kiến trúc này vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định.

Thiết kế ngôi nhà không phải là một vấn đề đơn giản và thường mất rất nhiều thời gian. Bạn có thể chọn thiết kế theo một không gian đơn điệu bằng kiểu kiến trúc của nhà ống thẳng truyền thống hoặc chọn thiết kế phá cách, sáng tạo, đem lại cảm giác tươi mới, một không gian thoáng đãng cho mái ấm bằng kiểu thiết kế nhà lệch tầng. Tất cả sẽ tùy thuộc vào sở thích của gia chủ. Vậy ưu nhược điểm của nhà lệch tầng là gì, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để có một sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 Thế nào là nhà lệch tầng?

Nhà lệch tầng có thể hiểu là các mặt của sàn nhà nằm ở từng tầng sẽ không thẳng, vuông góc cố định mà sẽ được thiết kế lệch nhau theo chủ đích của kiến trúc sư. Nhà kiểu này thường xây cầu thang ở giữa nhà và xung quanh là 2 hoặc ba phòng bao quanh. Nếu nhìn từ trên xuống, ta sẽ có cảm nhận như một cái giếng rộng, có các ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào, tạo cảm giác mới mẽ và hiện đai cho ngôi nhà. Thông tin về loại kiến trúc này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên internet

 
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ