• slider
  • slider
  • slider

Tầm quan trọng của bơm chân không ngày nay

Ngày nay, công nghệ bơm chân không được sử dụng cho nhiều mục đích không giống nhau, nhưng phổ biến của bơm chân không là máy bơm hút chân không wilo

Máy bơm hút chân không là dòng máy bơm nước giúp nước được đẩy lên cao và sử dụng bình thường bây giờ , may bom chan khong này được người tiêu dùng đánh giá cao về mẫu mã và hiệu quả , vì thi công và cách thức làm việc của chiếc máy đã được cải tiến hơn so với những loại máy bơm bình thường khác. Dòng máy bơm chân không được xây dựng với nhiều ứng dụng ưu việt nhưng mà hút chân không mang lẫn hơi nước và không khí.

Tùy vào từng ứng dụng, mục đích của công tác nhưng chiếc máy sẽ được làm từ nhiều vật liệu bơm khác biệt . Dòng sản phẩm Wilo là thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng Đức phát triển theo công nghệ tân tiến , sử dụng công nghệ hút chân không. Là 1 tại 3 dòng sản phẩm được Wilo Hàn Quốc được nhập khẩu và sử dụng rộng rãi trong thị trường Việt Nam, hiện bên trong thương hiệu này cũng đã thành lập đơn vị đại diện tại Việt Nam từ năm 2011 nhằm cung cấp vật phẩm may bom chan khong Wilo ra thị trường người tiêu sử dụng được thuận lợi hơn.

 
may bom chan khong
Máy bơm hút chân không ngày càng được sử dụng rộng rãi

 

Đặc điểm của các bộ máy bơm chân không Wilo


- Máy bơm chân không sở hữu thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể tại trên cao.

- Máy bơm nước WILO sở hữu động cơ khoẻ, máy hoạt động êm ái , tiết kiệm điện năng và được bảo vệ vì rơ-le cách nhiệt chống cháy khi nguồn nước không ổn định, gây mất nước, được sản xuất với thể đẩy cao, hút sâu với lưu lượng nước lớn, dễ dàng cho việc lắp đặt, sử dụng , sửa chữa...
bom chan khong kho
Máy bơm hút chân không ngày càng được sử dụng rộng rãi

- Được tạo ra theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Hút nước sạch từ đường ống, các bể hồ chưa nước, giếng, nên đặt máy bơm chân không wilo cách nước không quá 8 m để máy có thể hoạt động tốt

- Chuyển tải nước đến bể cao, nơi chứa nước, vòi và các vật dụng sử dụng nước.

- Theo thực tế sử dụng , cac loai bom chan khong wilo này phù hợp cung cấp nước lên bể chứa tại các hộ gia đình cao đến 5 tầng và hoạt động vô cùng tốt.

Xem thêm tại: http://trungtamduhoc.net/details/nguyen-ly-hoat-dong-cua-bom-chan-khong-chat-luong-tot.html

Ngoài các loại máy bơm nước hút chân không thì máy bơm chân không Wilo còn là thương về chủng loại với nhiều dòng máy bơm nước khác biệt…Để sử dụng chất lượng và phục vụ đạt chuẩn nhất với nhu cầu công việc mà cần phải chọn loại máy bơm chân không có công suất phù hợp.


 
may bom chna khong
Máy bơm hút chân không ngày càng được sử dụng rộng rãi

 
 Ngoài ra lưu lượng, cột áp cũng cần đảm bảo. Đồng thời bên trong quá trình dùng nhiều người vẫn chưa luu ý vấn đề bảo dưỡng máy định kì để tránh hư hỏng của máy, dùng và bảo dưỡng là hai công việc nên được thực hiện song song nếu muốn máy bơm hoạt động đạt chuẩn và tuổi thọ cao. Các loại bom chan khong trong cong nghiep cũng là một trang bị rất trọng tâm đối với mỗi căn hộ do thế hãy chọn một vật phẩm hiệu quả để sử dụng được lâu dài .

Trích dẫn: Nguồn Internet 

 

Máy bơm chân không là loại máy bơm nước phổ biến được sử dụng nhiều trong gia đình.

+ Với đặc thù về cấu tạo, máy bơm chân không tạo ra được lực hút chân không rất tốt nên máy bơm có khả năng hút được cả nước có lẫn khí và được ứng dụng nhiều để hút nước trực tiếp từ đường ống cấp nước sạch.

+ Trong gia đình, máy bơm chân không được sử dụng làm bơm tăng áp, bơm hút nước từ bể ngầm hoặc đường ống và đẩy lên bể chứa trên nóc nhà.

+ Ngoài ra, bơm chân không còn được sử dụng để hút giếng, tưới tiêu và các công việc cần sử dụng máy bơm khác.

+ Đặc điểm cấu tạo của bơm chân không là cánh bơm rất khít so với buồng bơm, do đó khi hoạt động với áp lực cao máy thường tạo ra tiếng rít. Ngoài ra, máy bơm không sử dụng được đối với nguồn nước bẩn, nước có đất, cát vì khả năng sẽ làm hỏng cánh bơm và buồng bơm.

Trước tiên bàn về từ “chân không”. Môi trường chân không theo lý thuyết là môi trường không chứa vật chất. Tức là không có áp suất. Hay chính là áp suất tuyệt đối bằng 0. Tuy nhiên trong thực tế, một môi trường chân không hoàn hảo như lý thuyếtgần như không tồn tại. Vậy cái mà “kỹ thuật chân không” đang tạo ra hiện nay chỉ là các môi trường gần chân không. Tức là trong các môi trường này vẫn có áp suất, nhưng là áp suất chân không. Khái niệm áp suất chân không các bạn hiểu đơn giản là áp suất nhỏ hơn áp suất khí quyển. Để tạo ra môi trường chân không người ta sử dụng các loại máy hút, gọi chung là máy bơm hút chân không.

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ