website rao vat

Top 4 trung tâm tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM

Ngày nay, các bạn trẻ và những người đi làm đều có nhu cầu học thêm một thứ ngôn ngữ mới để nâng cao cơ hội việc làm và thuận lợi cho việc hòa nhập quốc tế. Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn và thắc mắc chung của nhiều người đâu mới là trung tâm tiếng Pháp tốt nhất tại TP. HCM.

Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều trung tâm mở các khóa học tiếng Pháp, tuy nhiên nhiều trung tâm chỉ quan tâm lợi nhuận mà không quan tâm đến việc học của học viên làm cho việc chọn lựa được một trung tâm có uy tín và chất lượng là điều không hề dễ dàng. Hiểu được điều này trungtamduhoc.net sẽ giới thiệu đến bạn top 4 trung tâm tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM đã được những người từng học tại đây kiểm chứng.
 
Lựa chọn trung tâm học tiếng Pháp ở Tp. HCM
Lựa chọn trung tâm học tiếng Pháp ở Tp. HCM
 

4 trung tâm tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM


1. Trung tâm đào tạo tiếng Pháp Phương Nam Education

Được biết đến là một trung tâm ngoại ngữ chuyên dạy nhiều loại ngôn ngữ như Đức, Pháp, Ý, Hàn… Phương Nam Education là cái tên đã được chứng nhận về uy tín cũng như chất lượng bởi các cựu học viên. 

Các khóa học tiếng Pháp ở trung tâm được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp phù hợp với mọi đối tượng học viên. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi tạo môi trường tốt nhất cho người học phát huy khả năng của mình. 
 
Học tiếng Pháp tại trung tâm Phương Nam Education
Học tiếng Pháp tại trung tâm Phương Nam Education
 
Chương trình học được các giáo viên bản ngữ Pháp biên soạn bài bản, chặt chẽ. Đặc biệt hơn, học viên còn được sử dụng hệ thống LMS online miễn phí với bài tập nhiều cấp độ. Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường Pháp ngay tại lớp học tiếng Pháp của Phương Nam Education.

Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi chứng chỉ cho học viên. Tất cả tạo nên môi trường học tập lí tưởng để người học nâng cao khả năng tiếng Pháp của mình.​

2.  Trung tâm dạy tiếng Pháp Cap France

Trung tâm tiếng Pháp Cap France cũng là một trong những địa điểm đào tạo tiếng Pháp hàng đầu tại TPHCM. Cap France cũng là nơi được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu học tiếng Pháp.

Đội ngũ giáo viên đa số là người bản xứ Pháp với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy luôn gần gũi và thân thiện với học viên. Phương pháp giảng dạy thú vị, hiệu quả luôn tạo cảm giác thoải mái và động lực cho học viên học tập. 
 
Trung tâm học tiếng Pháp Cap France
Trung tâm học tiếng Pháp Cap France
 
Trong lớp học giáo viên và học viên sẽ sử dụng 100% tiếng Pháp với cấu trúc ngữ pháp và từ vựng đơn giản, dễ hiểu nhằm tạo môi trường giao tiếp ngôn ngữ Pháp. Các giáo viên người Pháp cũng có khả năng nói tiếng Anh và Việt giúp người học có thể dễ dàng trao đổi ngoài giờ.
 
Xem thêm: Học tiếng pháp qua 10 bộ phim nổi tiếng của điển ảnh Pháp

3. Viện trao đổi Văn Hóa với Pháp (IDECAF)

Viện trao đổi Văn Hóa với Pháp là nơi được coi là địa điểm đào tạo tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM. Tuy nhiên, với mức học phí ở đây, đối tượng học viên chủ yếu là người đi làm, nhân viên sắp đi Pháp công tác hay những kỹ sư, bác sĩ, luật sư đang có nhu cầu học tiếng Pháp để phục vụ công việc.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ các quốc gia châu như Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ… giàu kinh nghiệm giảng dạy, lộ trình học được thiết kế chuyên nghiệp, bài bản, hiện đại, chắc chắn đây là một môi trường học tập lí tưởng để bạn phát huy hết khả năng của mình.
 
IDECAF là nơi đào tạo tiếng Pháp chất lượng
IDECAF là nơi đào tạo tiếng Pháp chất lượng

Theo học các khóa tiếng Pháp tại IDECAF tiến độ tập của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện rất nhiều.

4. Trung tâm ngoại ngữ Viện Pháp (IFV)

Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam được đánh giá là nơi học tiếng Pháp uy tín nhất tại Việt Nam. 

Học tiếng Pháp tại đây bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập thân thiện, hiện đại và độc đáo theo kiểu Pháp. Sự tiến bộ rõ rệt sẽ đến từ những phương pháp dạy học hiệu quả của giáo viên hay qua các dịp tiếp xúc với đất nước Pháp và con người Pháp tại các sự kiện, hội thảo, triển lãm, các buổi giao lưu văn hóa Pháp - Việt.
 
Viện Pháp là nơi học tiếng Pháp uy tín
Viện Pháp là nơi học tiếng Pháp uy tín

Trung tâm cũng bảo đảm thực hiện những cam kết đặt ra từ đầu với học viên điều này tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp cho IFV. Học phí tại đây khá mắc so với những trung tâm khác.

Trên đây là top 4 trung tâm tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM được trungtamduhoc.net lựa chọn. Hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích để bạn chọn lựa được nơi học phù hợp với mình, nhằm thực hiện mục tiêu chinh phục ngôn ngữ Pháp. 

Tags: trung tâm tiếng Pháp tốt nhất tại tphcm, nơi học tiếng Pháp uy tín, địa điểm đào tạo tiếng Pháp, đào tạo tiếng Pháp, các khóa học tiếng Pháp, nơi dạy tiếng Pháp uy tín, học tiếng pháp ở đâu, nơi học tiếng Pháp ở tphcm
Trang Chủ