website rao vat

Trung tâm tư vấn du học Pháp tại TPHCM

Du học Pháp ngày nay khá "hot" và được nhiều bạn chọn theo đuổi niềm mơ ước của mình. Tuy nhiên, khá nhiều bạn vẫn còn bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn khi quyết định du học tại đây. Do đó, trung tâm tư vấn du học của chúng tôi xin giới thiệu và cung cấp đến cho các bạn một số thông tin du học hữu ích, hy vọng có thể giúp đỡ cho bạn.

Trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín - chất lượng

(Trung tâm tư vấn du học Pháp) - Buổi hội thảo ngày 5/9 vừa qua diễn ra trong không khí sôi nổi và đã đạt được thành công tốt đẹp. Trung tâm tư vấn du học Pháp rất vui vì có thể chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm hồ sơ, các thủ tục cần thiết khi đi du học Pháp, phần nào giải quyết được thắc mắc về chương trình du học Pháp và đặc biệt là chương trình vừa học vừa làm Aupair Pháp.

Trong thời gian làm hồ sơ du học Pháp cho rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, Trung tâm tư vấn du học Pháp thấy rằng để có thể du học Pháp đòi hỏi các bạn học sinh, sinh viên không những cần phải trang bị cho mình vốn ngoại ngữ là Tiếng Pháp mà quan trọng là việc làm hồ sơ sẽ quyết định một phần không nhỏ dẫn đến thành công của các em. 
 

hoc tieng phap co kho khong
Học tiếng  Pháp có khó không
 

>>Xem thêm: http://duhocphap.com.vn/

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy trong suốt những thời gian làm hồ sơ du học và chương trình aupair cho các em, chúng tôi đã thấy rất nhiều trường hợp sinh viên do không nắm những yêu cầu cần thiết trong quá trình làm hồ sơ đã bỏ lỡ visa du học Pháp. Chính lí do đó đã thôi thúc chúng tôi mong muốn có cơ hội được chia sẻ với các em, các bậc phụ hunh những thông tin cần thiết nhất để giúp cho các em, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu du học Pháp trong khoảng thời gian sắp tới.
 
Buổi hội thảo tư vấn du học và chương trình vừa học vừa làm Aupair Pháp đã diễn ra rất thành công. Đối tượng tham gia hội thảo ở nhiều độ tuổi khác nhau nhưng họ đều có chung tình yêu với tiếng Pháp, muốn tìm hiểu chương trình du học Pháp, không chỉ là các bạn học sinh, sinh viên, thậm chí còn thu hút được vị phụ huynh học sinh tham dự.

Không khí của buổi hội thảo rất sôi nổi. Nhiều bạn học sinh lúc đầu còn e ngại không dám đưa ra những thắc mắc xong sau khi được chúng tôi tư vấn đã không ngần ngại hỏi lại và chúng tôi đã trả lời rất chi tiết và cụ thể. Đa số khách mời tham gia hài lòng.Chính sự tham gia và góp ý của các bạn đã tạo nên sự sôi nổi và thành công của buổi hội thảo.
 

Trung tâm tư vấn du học Pháp
Trung tâm tư vấn du học Pháp.
 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo tư vấn du học ngày 5/9 :

Chuyên viên tư vấn du hoc Trung tâm tư vấn du học Pháp giới thiệu chương trình Aupair Pháp
 
Một trong những nội dung chính của hội thảo ngày 5/9 vừa qua đó chính là giới thiệu về chương trình vừa học vừa làm Aupair Pháp. Chương trình Aupair Pháp đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm vì chi phí rẻ và điều kiện dễ dàng hơn so với các chương trình du học Pháp khác. Có những bạn lúc đầu không hề biết đến chương trình nhưng sau khi nghe hội thảo rất quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết về thủ tục tham gia chương trình này.

Một số hình ảnh đáng nhớ về hội thảo du học và chương trình Aupair tại Pháp
 

hoc tieng phap co kho khong
Trung tâm tư vấn du học Pháp
 

Một góc hội thảo
 
Song song với buổi hội thảo, chúng tôi đã tiếp cận trực tiếp với học sinh để có thể giải đáp cho các em những thắc mắc của các em. Hiểu được nguyện vọng cũng như mong muốn du học Pháp của từng đối tượng để có thể tư vấn tốt nhất cho họ. Đa số các em đều rất hài lòng và sẵn sàng chia sẻ với chúng tôi.

NỘI DUNG CHÍNH:
 
- Giới thiệu về Việt Pháp Á Âu và các chương trình du học Pháp.
- Tư vấn miễn phí chọn ngành nghề, chọn trường học dành cho các bạn du học sinh.
- Tư vấn tìm các học bổng, các chi phí học giá rẻ cho du học sinh.
- Thủ tục xin visa và các công đoạn làm thủ tục, ho sơ để du học Pháp.
- Các khóa học và hạn nộp hồ sơ các trường tại Pháp
- Chính sách hỗ trợ cho sinh viên của trung tâm.
 

Trung tâm tư vấn du học Pháp tại TP.HCM
Trung tâm tư vấn du học Pháp tại TP.HCM


Nguyên tắc học tiếng Đức: Nhanh, dễ nhớ và hiệu quả

Dạy và học tiếng Đức đang là hoạt động kinh tế quan trọng, và bao gồm trường ngôn ngữ, chi tiêu du lịch, và xuất bản, Không hề có điều luật nào quy định một ngôn ngữ chính thức dành cho ngôn ngữ Đức, nhưng tiếng Đức đang là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng phổ biến trong thương mại chính thức.

Dù nước này có diện tích khá nhỏ, có nhiều kiểu nói giọng địa phương, và mỗi cá nhân có cách phát âm khác nhau có thể không dễ dàng để hiểu ở mọi nơi trong nước.

Phải thường xuyên ôn tập sẽ giúp trình độ tiếng Đức của bạn vững và chắc hơn đó. Dưới đây sẽ là một số nguyên tắc bạn cần tuân thủ theo nếu bạn muôn tiếng Đức bạn trở nên tốt hơn.

Nguyên tắc đầu tiên – Yếu tố tinh thần

Học tiếng Đức một điều rất thú vị đối với nhiều bạn thật sự yêu thích tiếng Đức nó sẽ là nguồn cảm hứng, giống như không khí để thở mỗi ngày.

Bạn không học tiếng Đức trong một ngày là bạn đang cảm thấy thiếu gì đó. Tại sao có được niềm đam mê tiếng Đức như vậy?
Có thể họ say mê tiếng Đức yêu tiếng Đức như chính bản thân mình vậy. Nếu bạn cũng yêu tiếng Đức và kiên trì học đến khi đạt thành công thì tiếng Đức sẽ không phụ toàn bộ công sức bạn đâu.

Trước khi bạn bắt tay vào học tiếng Đức thì bạn nên xác định “mình học tiếng Đức động cơ nào” “học tiếng Đức để làm gì” bạn có niềm yêu thích thực sự với nó hay không mặc dù không biết gì về tiếng Đức nhưng tôi chắc rằng bạn sẽ học tốt tiếng Đức mà thôi.

Học tiếng Đức cần phải có kế hoạch cụ thể trong từng ngày.

Và khi kết thúc mỗi ngày bạn cần đánh giá lại xem là mình đã học được gì trong ngày hôm đó,  ngày kế tiếp trước khi học tiếng Đức bạn nên dành thời ôn lại từ vựng ngày hôm trước nhé, học đến khi mình sử dụng thành thạo từ vựng được mới tính nhé.

Nguyên tắc thứ hai - học theo một giáo trình

Thời gian mà bạn học tiếng Đức ban đầu sẽ là thời kỳ bạn phải thay đổi khá nhiều phương pháp học tiếng Đức và giáo trình học nhiều nhất.

Bạn có kinh tế thì có thể đến trung tâm tiếng Đức để tham gia các khóa học tiếng Đức và được họ giới thiệu phương pháp học cụ thể và chi tiết.

Khi bạn không có kinh tế nhưng có thời gian học tiếng Đức thì bạn vẫn có thể học trên các trang mạng xã hội, các kênh học tiếng Đức miễn phí và với các chi phí hợp lý nhé. Nhưng bạn phải xác định và định hình được phương pháp học, giáo trình học phù hợp với trường hợp cụ thể của bạn. Hãy kiên trì với phương pháp đó nhé.

 

Học tiếng Pháp để du học
Học tiếng Pháp để du học
 

Nguyên tắc thứ ba - đừng ngại khi nói sai

Rất nhiều bạn học tiếng Đức trong nhiều năm biết rất nhiều từ vựng tiếng Đức, nhưng thực tế khi bạn giao tiếp lại không thể sử dụng được chúng một tý nào cả.

Vì sao lại như vậy?
Đơn giản là bạn đang sợ nói sai, bạn không có đủ dũng khí nói ra những điều mình muốn nói, yếu tố tâm lý đang lấn át tinh thần của bạn, bạn đang quá căng thẳng.

Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng như thế chưa, có thể là bạn đã biết điều đó nhưng do bạn phát âm quá tệ khiến cho người nghe đang không hiểu bạn nói gì. Hoặc bạn chỉ biết nghĩa từ vựng đó thôi chứ bạn chưa thực sự sử dụng chúng để giao tiếp bao giờ khiến bạn lúng túng trong quá trình giao tiếp thực tế.

Bạn hãy bắt đầu với chiếc máy quay hay máy ghi âm để tập phản xạ giao tiếp theo chủ đề bạn tập luyện hàng ngày và hàng tuần đến khi ban nghe thấy câu hỏi bạn nhanh chóng có thể trả lời được ngay tức khắc không cần suy nghĩ.

Nguyên tắc thứ tư - học tiếng Đức theo nhóm

Khi bạn tự học tiếng Đức đến một thời điểm nhất định bạn cảm thấy mình không còn tiến bộ nữa.

Bạn nên ra ngoài đi giao lưu với mọi người và giao tiếp càng nhiều càng tốt, thông qua mạng xã hội, câu lạc bộ, hoặc đến tham khảo nhưng người học giỏi tiếng Đức cho lời khuyên cho bạn nhé.

Tại sao lại nên học tiếng Đức theo nhóm?

Vì điều này có thể giúp cho bạn phát huy hết được khả năng tiếng Đức của mình trong lĩnh vực giao tiếp. Bạn sẽ không còn sợ đám đông nữa đấy.

Nguyên tắc thứ năm - học toàn diện ngay

Bạn đừng quá lo lắng khi bạn nói tiếng Đức được mà không biết viết tiếng Đức. Bạn muốn toàn diện được bốn kỹ năng thì hãy học nó ngay từ đầu nhé những kỹ năng này sẽ được hình thành từ rất sớm, không nên thích kỹ năng nào mà chú tâm vào nó quá nhiều sẽ khiến cho bạn khi học lại sẽ trở nên vô cùng khó khắn đấy nhé.


Tags: cách học tiếng Đức hiệu quả tại nhà, trung tâm dạy tiếng đức uy tín hcm, mẹo học tiếng đức hiệu quả, có nên học tiếng đức để du học không, trung tâm học tiếng đức giá rẻ, học tiếng đức online.

Trang Chủ