website rao vat

Tự học tiếng Đức với PRIMA - Deutsch mit Tam Nguyen

Tìm được một nơi học tiếng Đức hiện nay không phải là điều quá khó khăn. Nếu bạn đang tự học tiếng Đức, bạn có thể tìm đến cô Tâm Nguyễn với những bài học rất bổ ích

Việc học thêm một ngoại ngữ với chúng ta vốn đã chẳng phải là điều dễ dàng, đặc biệt là tiếng Đức vì đây là loại tiếng được đánh giá khá khó học với những ai mới bắt đầu. Chính vì thế việc tìm cho mình một giảng viên uy tín sẽ giúp các bạn có những định hướng rõ ràng và thuận lợi trên con đường học tiếng Đức nhiều hơn. Thay vì chọn cách học trực tiếp với người bản xứ sẽ khiến các bạn gặp lúng túng vì bất đồng trong ngôn ngữ, hãy chọn giảng viên Việt Nam để tiếp cận ngôn ngữ này. Cô Tâm Nguyễn sẽ có thể là sự ưu tiên hàng đầu với những bạn mới làm quen và đang có dự định tự học tiếng Đức.
 

Tự học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn
Tự học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn

1. Giới thiệu về tự học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn


Có thể nói cô Tâm là một cô gái có tình yêu đặc biệt với việc học ngoại ngữ, khi những loại tiếng ở Châu Âu chưa thịnh hành như hiện nay thì cô là một trong số những người tiếp xúc đầu tiên với chúng. Ngay từ những ngày đầu, cô đã chọn cho mình hướng đi khác biệt so với bạn bè cùng trang lứa, trong khi mọi người đều quyết định học tiếng Anh thì chỉ riêng mình cô chọn tiếng Pháp làm xuất phát điểm cho mình. Cột mốc đáng nhớ nhất trên con đường tự học tiếng Đức của Tâm có lẽ chính là vào năm lớp 10, đây là năm mà cô quyết định chuyển hướng sang chọn tiếng Đức và bắt đầu hành trình du học của mình.

> > Xem thêm: Học tiếng Đức với người bản địa tại sao không?
 

Tự học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn qua youtube
Tự học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn qua youtube
 

Trải qua những năm tháng nỗ lực hết sức mình tại nơi đất khách quê người thì quả ngọt cuối cùng cũng đến với Tâm Nguyễn. Sau 6 năm học và hoàn thành chương trình cử nhân cũng như Thạc sĩ đạt kết quả cao, cô đã trở thành giảng viên giảng dạy tiếng Đức ngay tại Đức, một điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

2. Học tiếng Đức trên kênh youtube PRIMA - Deutsch mit Tam Nguyen


Với sự yêu thích khám phá những điều mới mẻ, cô Tâm Nguyễn đã đăng tải video đầu tiên lên kênh của mình về việc phân biệt sự khác nhau giữa tiếng Đức và tiếng Anh. Mục đích ban đầu chỉ là chia sẻ cho người thân cũng như bạn bè, thật bất ngờ vì video đã nhận được sự quan tâm của đông đảo của người dùng mạng, chính vì thế cô đã tận dụng lợi thế này và phát triển thành kênh youtube PRIMA - Deutsch mit Tam Nguyen như ngày nay để cung cấp đến người dùng những bài học thú vị và không kém phần bổ ích. Hiện kênh học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn đã có 27.000 người đăng ký và trung bình có 3 triệu lượt xem đối với mỗi video được đăng tải.
 

Kênh youtube tự học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn
Kênh youtube tự học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn
 

Trên youtube, cô thường xuyên đăng tải các bài học với nhiều chủ đề khác nhau như: về các dạng ngữ pháp đơn giản, từ vựng thường gặp, những mẹo lưu ý khi giao tiếp, tiếng Đức trình độ A1, B1,... tất cả bài học đều rất thú vị và được sử dụng song ngữ Việt - Đức. Do đó, nếu bạn mới bắt đầu tự học tiếng Đức thì kênh của cô Tâm Nguyễn sẽ rất phù hợp với bạn đó. Bên cạnh các bài học, cô cũng hay phát những đoạn livestream để chia sẻ cuộc sống tại Đức, các kinh nghiệm để du học ở Đức mà không gặp bỡ ngỡ hoặc cách vượt qua sự chán nản cho những ai tự học tiếng Đức trên kênh youtube. Những video của cô rất gần gũi và hữu ích nên nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, chính vì thế ngày càng có nhiều người chọn tự học tiếng Đức với cô hơn.
 

Các video trên kênh youtube tự học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn
Các video trên kênh youtube tự học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn
 

Ngoài việc thành lập kênh youtube, cô còn xây dựng một website với tên gọi PRIMA - Deutsch mit Tam Nguyen để chia sẻ các kiến thức về tiếng Đức, kinh nghiệm cũng như những kỹ năng cần cho việc du học Đức. Ngoài ra, ở đây còn cung cấp các khóa học tiếng Đức từ A1 đến B2 trực tuyến dành cho bạn nào không có thời gian đến trực tiếp tại trung tâm để học. Với các khóa này, bạn sẽ được học trực tiếp với cô Tâm Nguyễn, sĩ số trong lớp luôn đảm bảo chỉ từ 8 - 10 bạn để đảm bảo lượng kiến thức bạn nhận được là nhiều nhất. Từ tháng 09/2019, cô đã áp dụng thêm hình thức giảng dạy trực tiếp, nếu bạn ở TP.HCM bạn có thể truy cập website tại địa chỉ: https://primavn.com/ để đăng ký thông tin và lựa chọn lớp học phù hợp với mình.

> > Xem thêm: Học tiếng Đức có dễ xin việc làm như bạn nghĩ?
 

Website riêng dành cho bạn tự học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn
Website riêng dành cho bạn tự học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn

3. Lợi ích khi tự học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn


Vì số lượng học viên chỉ giới hạn tối đa là 10 người nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lượng kiến thức mà mình được tiếp thu sau mỗi buổi tự học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn. Thời lượng với buổi học trực tuyến sẽ kéo dài trong 2 tiếng và 2 tiếng 30 phút với khóa học trực tiếp, mỗi khóa học bao gồm 16 buổi và bạn sẽ được tiếp xúc với kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu.
 

Lợi ích khi tự học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn
Lợi ích khi tự học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn
 

Bạn sẽ được học tiếng Đức một cách chủ động hơn so với phương pháp ghi chép như truyền thống vì cô chú trọng vào việc phát triển kỹ năng nghe - nói phản xạ cho học viên. Bạn sẽ được tạo điều kiện để thực hành tiếng Đức nhiều nhất thông qua việc trình bày các quan điểm của mình về một vấn đề xã hội nào đó, trả lời các câu hỏi của cô, qua đó giúp cô có thể theo dõi và đánh giá được tiến độ học tập của bạn. Với những bạn học trực tiếp với cô tại TP.HCM, bạn sẽ còn có cơ hội tham gia vào các buổi giao lưu Sprachcafé vào mỗi tháng, ở đây bạn có thể thực hành giao tiếp tiếng Đức một cách thoải mái hơn, trau dồi kinh nghiệm cũng như tham khảo các bộ phim về tiếng Đức.
 

Tự học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn qua nghe nhìn
Tự học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn qua nghe nhìn
 

Tự học tiếng Đức với cô Tâm Nguyễn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo cách giảng dạy của cô thông qua những video đã đăng tải lên kênh youtube trước đó. Nếu bạn cảm thấy cách truyền đạt của cô phù hợp và dễ hiểu bạn có thể cân nhắc đăng ký khóa học tiếng Đức tại đây. Chúc các bạn thành công.

Tags: tiếng Đức cho người Việt, giáo trình tiếng Đức cho người Việt, giáo trình tự học tiếng Đức, tiếng Đức cô tâm nguyễn bài 2, khóa học tiếng Đức online, học tiếng Đức trực tuyến

Trang Chủ