Kem chống nắng có thể đảo ngược lão hóa và tác hại của ánh nắng mặt trời?

by admin

Hiện tại chúng ta đều biết kem chống nắng quan trọng như thế nào trong việc bảo vệ chống lại ung thư da và các dấu hiệu lão hóa, nhưng liệu khả năng của nó có thể được tiến thêm một bước nữa và khẳng định khả năng PHỤC HỒI sự lão hóa không? Nghiên cứu mới cho thấy đây có thể là trường hợp. Chúng ta dành quá nhiều thời gian và tiền bạc cho các loại kem và quy trình chống lão hóa thần kỳ mới nhất, nhưng chìa khóa cho một làn da trẻ trung có thể chỉ đơn giản là thoa kem chống nắng SPF hàng ngày.

Nghiên cứu

Một nghiên cứu mới từ Tạp chí Phẫu thuật Da liễu cho thấy rằng kem chống nắng không chỉ bảo vệ làn da của bạn mà còn có thể đảo ngược các dấu hiệu lão hóa phổ biến, chẳng hạn như nếp nhăn và đốm đen. Nghiên cứu do các bác sĩ da liễu Steven Wang và James Leyden đứng đầu cho thấy sự cải thiện về tông màu da, kết cấu và nếp nhăn sau khi thoa kem dưỡng ẩm hàng ngày với chỉ số chống nắng SPF 30. Những người tham gia đã báo cáo sự cải thiện 52% về sự xuất hiện của các đốm nắng và 100% báo cáo sự cải thiện về độ trong và kết cấu của da sau một năm (nguồn).

Sao có thể như thế được?

Bác sĩ da liễu Steven Wang không có câu trả lời chắc chắn cho kết quả nghiên cứu nhưng đưa ra giả thuyết này. Ông giải thích: “Câu trả lời hợp lý nhất liên quan đến các đặc tính tái tạo bẩm sinh của da. “Chúng tôi biết rằng da sẽ thay đổi sau mỗi 28 ngày. Bằng cách ngăn chặn sự tích tụ liên tục của ngày càng nhiều tổn thương, chúng tôi cho phép da tự chữa lành. ” Khá tuyệt vời, phải không? Tất cả những gì làn da của bạn cần là một chút bảo vệ và nó có thể tự sửa chữa những vết thâm và nếp nhăn khó coi đó!

kem chống nắng chống lão hóa

Bảo vệ tia cực tím hàng ngày như lớp đầu tiên

Tôi nên mặc đồ chống nắng nào?

Tin liên quan:  [REVIEW] Serum Inno gialuron có tốt không? Mua ở đâu chính gốc 100%

Chìa khóa của những phát hiện này là mặc đồ chống nắng hàng ngày — 365 ngày một năm, không chỉ trong những tháng mùa hè hoặc ở bãi biển. Tại Colorescience®, chúng tôi cung cấp biện pháp chống nắng trong tất cả các bước của quy trình làm đẹp / chăm sóc da của bạn để đảm bảo được bảo vệ thích hợp. Daily UV Protector ™ SPF 30 của chúng tôi là lớp bảo vệ đầu tiên của bạn, cung cấp độ che phủ không nhờn, không làm mờ da và chất chống oxy hóa để giúp bảo vệ chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường, ngoài khả năng bảo vệ SPF. “Kem chống tia cực tím hàng ngày phải có cho thói quen buổi sáng của tôi. Tôi thích thực tế là nó bảo vệ làn da của tôi khỏi ánh nắng mặt trời và nó được nhuộm màu! Đôi khi, tôi đã đeo nó làm nền tảng của mình, và nó vẫn tồn tại cả ngày. Kết cấu đánh bông lướt nhẹ trên da của tôi một cách tuyệt vời ”, Briana, khách hàng của Colorescience, cho biết.

Để giữ cho làn da của bạn được bảo vệ và mờ thâm suốt cả ngày, Kem chống nắng Sunforctures® Brush-on SPF 50 của chúng tôi đóng vai trò như một lớp phấn hoàn thiện để thoa lại lớp trang điểm khi đang di chuyển. “Nó rất dễ sử dụng. Chỉ cần tháo nắp và tạo những vòng tròn nhỏ. Ngay cả sau khi thoa lại, lớp trang điểm của tôi vẫn trông như ý muốn. Tiến sĩ Shari Topper, MD, DermPartners cho biết: “Nó giúp làm sáng bóng và mang lại cho bạn một lớp nền mờ”.

kem chống nắng chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời

Thậm chí lên mẫu

Để có kết quả chống lão hóa ấn tượng hơn nữa, Even Up Clinical Pigment Perfector ™ SPF 50 của chúng tôi cung cấp khả năng bảo vệ chống nắng ở mức độ cao kết hợp với khả năng làm sáng và hiệu chỉnh. Nó đã được thử nghiệm lâm sàng để làm giảm sự xuất hiện của sự đổi màu và ngay lập tức làm mờ các đốm nâu. “Tôi cực kỳ ấn tượng với Even Up. Thay vì chỉ có kem chống nắng, họ đã tạo ra một sản phẩm với các thành phần hoạt tính bổ sung giúp chống lại sự tăng sắc tố và mẩn đỏ theo thời gian. Tôi sử dụng nó một cách thường xuyên. Tôi nghĩ đó là một tất cả trong một tuyệt vời, ”Tiến sĩ Dean Vistnes, MD, Phẫu thuật thẩm mỹ Vistnes cho biết.

Tin liên quan:  Quy trình làm đẹp da và trị mụn cho người lớn

Nếu bạn không có đủ lý do để chống nắng hàng ngày, hy vọng những phát hiện mới này thuyết phục bạn áp dụng và thoa lại dù mưa hay nắng, tất cả 365 ngày trong năm!

Related Posts

Leave a Comment