Quy trình làm đẹp da và trị mụn cho người lớn

by admin

Cho dù bạn thích vẻ ngoài “không trang điểm” hay quyến rũ đầy đủ, mọi quy trình làm đẹp đều phải bắt đầu với một làn da đều màu, không tì vết. Nếu bạn đang bị bệnh trứng cá đỏ, mụn trứng cá đỏ hoặc mụn trứng cá trưởng thành; bạn biết nó có thể khó khăn như thế nào để tạo ra cơ sở lý tưởng đó. Nhiều sản phẩm chỉ làm trầm trọng thêm các tình trạng da này bằng cách sử dụng các thành phần gây kích ứng và da không tốt. Chúng tôi đã cân nhắc những mối quan tâm này khi tạo ra All Calm Clinical Redness Corrector SPF 50. Là công thức 3 trong 1, nó cung cấp khả năng hiệu chỉnh màu ngay lập tức, giảm nhạy cảm và kích ứng liên tục, đồng thời bảo vệ chống nắng bằng khoáng chất 100%. Nó hoàn toàn phù hợp với thói quen làm đẹp Colorescience hiện tại của bạn thay cho kem lót của bạn.

“Đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời cho những ai bị mẩn đỏ trên da. Một chút đi một chặng đường dài! Nó làm cho làn da của tôi trông hoàn hảo! ” – Khách hàng khoa học màu, Caroline

Chúng tôi đã làm cho mọi thứ trở nên đơn giản đến mức tất cả những gì bạn cần làm là chọn loại kem nền mong muốn của mình:

Tint Du Soleil Kem nền SPF 30 – Dành cho các loại da thường đến da khô

Tin liên quan:  [REVIEW] TOP 5 Loại Kem Chống Nắng Tốt Nhất Cho Da Hỗn Hợp Hiện Nay

Tint du Soleil là một loại kem nền lỏng nhẹ, tươi mát, tạo cảm giác như làn da của chính bạn, chỉ tốt hơn. Công thức dưỡng ẩm, truyền chất dinh dưỡng rất phù hợp cho những ai muốn tạo ra một làn da ẩm mịn như sương.

“Cảm giác như không có trọng lượng và tôi không biết họ làm như thế nào nhưng nó gần như trông giống như làn da tự nhiên của bạn. Trên thực tế, tôi vừa mặc nó vào hôm nay và chồng tôi về nhà và nhìn tôi chằm chằm, và nói ‘trông em thật trẻ trung và tươi tắn!’ – Khách hàng của Colorescience, Candace

  Trang điểm khoa học màu cho bệnh rosacea trưởng thành

Natural Finish Pressed Foundation SPF 20 – Dành cho các loại da thường đến da dầu

Natural Finish Pressed Foundation là một công thức bột khoáng ép nhẹ, không bao giờ bị cakey hoặc nặng. Công thức có thể xây dựng có thể đi từ siêu tuyệt đối đến che phủ hoàn toàn để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

“Tôi bắt đầu với kem lót Colorescience và sử dụng phấn nền này để có độ che phủ hoàn hảo! Ngoài khả năng che phủ tuyệt vời, nó còn giúp da mình trông rất tự nhiên chứ không bị “vón cục” hay dày như nhiều loại kem nền. Tôi luôn nhận được những lời khen ngợi về làn da của mình! Mọi người thậm chí không thể nói tôi đang bôi phấn nền! ” – Khách hàng khoa học màu, Kristi

Nền tảng bên cạnh tất cả bình tĩnh

Tất cả các quy trình làm đẹp bình tĩnh:

Tin liên quan:  Ảnh tự sướng của bạn có thể khiến da bị tổn thương không?

Bước 1: Thoa All Calm Clinical Redness Corrector SPF 50 để làm sạch và dưỡng ẩm cho da.

Bước 2: Thoa kem nền phù hợp với loại da của bạn.

Bước 3: Chỉnh sửa quầng thâm, đốm nâu và mẩn đỏ với Bảng điều chỉnh khoáng chất SPF 20. Nó bao gồm năm sắc thái để che giấu mọi khuyết điểm.

Bước 4: Thiết lập giao diện bằng cách xoáy vào Mặt trời của chúng ta® Đánh kem chống nắng SPF 50 lên da như một lớp phấn hoàn thiện (và thoa lại sau mỗi 2 giờ). Công thức bột khoáng thực sự giúp lớp trang điểm của bạn trông đẹp hơn, đồng thời giúp bạn dễ dàng thoa lại SPF suốt cả ngày!

Bước 5: Thêm các mỹ phẩm khoáng Colorescience mong muốn, bao gồm Santa Fe Bronzer, Beauty on the Go Palette và Lip Shine SPF 35 (chúng tôi khuyên dùng Coral cho mùa thu).

Cô gái cho thấy sự khác biệt về da rosacea trưởng thành

“Sản phẩm này đúng là một chén thánh. Tôi yêu nó!” – vlogger @bentleyblonde sử dụng All Calm Clinical Redness Corrector SPF 50 để làm dịu vết mẩn đỏ do mụn trưởng thành của cô ấy.

Xem danh sách phát bên dưới để biết thêm các vlogger hàng đầu sử dụng All Calm trong quy trình làm đẹp của họ.

Related Posts

Leave a Comment